Bác nào biết cho tiếng phát từ Sam Sung B550 giúp em với?

Hiện nay em có con Samsung B550,em lấy cáp VGA nối với laptop HP6520s nhưng hình thì lên ở TV còn tiếng thì nó vẫn ở máy tính bác nào giúp em cho nó vào tiếng ở TV luôn,thanks.Tiện thể bác giúp em cho nó hiển thị full màn hình luôn chứ em cắm cái VGA đó vào nó ko hiện được full màn hình nơi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dây Vga chỉ hổ trợ hình ảnh chứ không thể truyền tãi âm thanh. Thường thì Film HD không thể hiện full màn hành ( Có hai viền đen bên trên và bên dưới ) nhưng bạn vẫn có thể dùng chức năng Zoom của LCD để chọn Full màn hình Chúc vui
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mua thêm một sợi Jack 3.5" (Lên Nhật Tảo hoặc các cửa hàng điện tử): [gallery]/19/ylg1263529586.jpg[/gallery] - 1 đầu cắm vào ngõ Headphone ở Laptop của bác, đầu còn lại cắm vào ngõ Audio (Bên cạnh cổng VGA) như hình dưới là được. [gallery]/19/nof1263529593.jpg[/gallery] [gallery]/19/fnf1263529595.jpg[/gallery] Chúc thành công