Xin tư vấn dùm em nên chọn màn hình nào:Sony Bravia W550A 40 inch và em Samsung LED 40B6000 ?

Chuẩn bị cho tết nên em quyết định mua một em LCD 40inch và em đang phân vân giữa em Sony Bravia W550A 40 inch (25 triệu đồng) và em samsung LED 40B6000 ( 24.9 triệu đồng ) vì giá gần ngang nhau, thương hiệu sony thì em vẫn khoái, nhưng công nghệ LED đang hót và kiểu dáng lại mỏng và đẹp. Nhu cầu của em là xem phim HD và truyền hình cáp. Xin các bác một lời khuyên để đỡ lăn tăn khi lựa chọn hai em này. thank!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hai em này đều ngon cả, nhưng theo số đông ý kiến anh em trên các diễn đàn vẫn đánh giá LED là đỉnh nhất, Bác cứ chọn LED cho em, màu đen tuyệt đối , con Sony này thường thôi , màu đen không sâu dùng công nghệ chiếu sáng kiểu cũ .