Tư vấn mua tivi LCD để coi phim tầm 5 triệu ?

Chả là em có được ít tiền , lại ham coi HD nên muốn mua 1 cái tivi LCD để coi phim cho sướng , nhưng vào mấy web bán tivi cứ như lạc lõng giữa mê cung ấy . Các bro tư vấn giúp em được 1 cái lcd nào cỡ 32" mà đẹp đẹp , chất lượng tí , giá cỡ 5 triệu đỗ lại hoặc chênh 1 tí thôi dc không ạ , em nghèo nên tiền ko nhiều lắm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không có tiền thì mua cái gì cũng nên tính kỹ
32 " tầm 6tr thì nhỏ và hình ảnh kém lắm
Theo tôi bác cố như thế này
Ra Gia Thành tôi thấy có Chương trình mua hàng trả góp của " Home Credit ". Bác xin mua một con Plasma 42" Pana tầm 8tr. Trả trước 5tr, còn thiếu 3tr trả góp trong vòng 6 tháng, mỗi tháng trả ~ 600 ngàn . Bác kiếm thêm việc làm gì đó ( dạy kèm, tiếp thị ) để trả tiền góp nhưng bác có một cái TV để đời