Tư vấn mua LCD tầm 12 triệu ?

Chào các bác, em đang phân vân giữa 2 em LCD FULLHD là TH-L37U20V của Pana và LA37C530 của SS đang down giá bên pico. 2 em này em đều chấm, nhưng đang phân vân nên mua của SS hay Pana hơn, dù sao hàng Pana thương hiệu Nhật cũng hơn phải không ? Tầm 12 triệu thị mua em nào tốt hơn hả các bác ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Pana thì thương hiệu Nhật nhưng nổi tiếng với Plasma hơn, LCD em không rõ lắm. Còn thực tế thì bác thấy cái nào đẹp hơn? Cái nào mắt bác thấy ngon hơn là bác xơi thôi. Nhưng tầm 12 triệu thì bác được con C550 của SS đấy (hơn được quả cổng LAN). 37C530 chỉ tầm 10.5~10.7 triệu thôi.

Kinh nghiệm của em là nếu bác ra siêu thị nó chém cho gãy tay. Ra đấy chỉ để ngắm thôi bác nhé.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng con SS 40C530 giá 12tr còn 40C550 thì cao hơn khoảng 1-2tr thì phải nếu được thì bác múc con C550 còn C530 ko có cổng LAN, còn lại thì rất ok!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác chủ mua tivi để xem TH cáp hay xem phim HD ? Nếu xem phim HD thì 37'' bác xem 1 dạo sẽ chán, phim HD phải 42'' chở lên mới ổn. Còn xem TH cáp thường (không phải VTC-HD hoặc K+ HD) thì tivi càng to xem lại càng xấu. Bác nên cân nhắc kỹ rồi quyết định, chứ không mua về mai mốt chán, đổi tốn kém lắm.

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Theo tớ 37" là vừa cho cả HD và cáp

Cáp của SCTV nói chung xem ổn, trừ vài kênh của VN (vd như VTV6 bị nhòe quá thôi). các kênh phim HBO, StarMovie, AXN, Cinemax... thì ok