Tư vấn mua LCD 32 inch ?

Gần tết nên em cố gắng vận động bố mẹ mua cho bằng đc cái LCD xem THC và đôi khi xem HD . Vậy e xin các bác tư vấn giúp e 1 con LCD 32inch tầm 8 triệu . Có thể xem tốt THC và HD . Nếu độ phân giải đc 1920x 1080 thì tốt quá , ko có cũng ko sao . Mà e hơi dị ứng với hàng samsung do mấy cái màn hình vi tính của nó tệ quá , cái nào e gặp cũng bị đường sọc chạy ngang màn hình . Ko biết tivi của nó thì sao ?
Thanks các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thấy LCD PANASONIC 32 TH-L32X20V được đó, Panel IPS alpha, có 93w thôi bên điện máy chợ lớn 6tr7, nguyễn kim 8tr9. Mới mua 2 con cho bà chị làm phòng karaoke, thấy hình ảnh đẹp, đáng mua

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua con này ở PhanKhang giá gần 6,5tr để trong phong ngủ (tính để gần Tết wất con 42" xem cho fê muh bà xã hem cho, kiu lãng fí hixhixhix )
Xem TH cable rất tốt. Nhà mình xây mới, cable đi âm tường tín hiệu bị nhiễu rất nhiêu, mua cục booster 350k về gắn vào nét căng (3 TV đều nét)
Xem HD thì khỏi bàn . Kết nối bằng HDMI thì có thể lên dc Full HD 1080p nhưng lại bị mất viền (nó không tự động scale lại màn hình như monitor máy vi tính dc), chả hiểu sao (Thui kệ, Koi 720p cũng tốt chán rùi

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bác đi tới trung tâm điện máy test thử đi. Nếu thấy mẫu LG mà bác nói cho màu sắc ok, hợp mắt thì mua thôi. Giữa những hãng lớn với nhau thì thông số kỹ thuật họ công bố là chính xác chứ không nâng khống lên như hàng Tàu. Thông số kỹ thuật là 1 kênh quan trọng để quyết định xem nên mua tivi nào