Vì sao TV này có biểu tưởng facebook mà không vào được vậy ??

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn đã nối mạng chưa? Nếun ối mạng rồi thì mới vào đc bạn nhé

nguyen hai dang
Trả lời 11 năm trước

mang cua no rat on may tinh vay chay binh thuong

nguyen hai dang
Trả lời 11 năm trước

no bi chan roi thi phai giong nhu may tinh chua cai dat ay

nguyen duc hoang
Trả lời 10 năm trước

Do facebook bị chặn lên dùng IP này để và là ok.

vào thiết lập mạng.. thiết lập có dây.. chọn cách cấu hình địa chỉ ip: tùy chỉnh. cài đặt địa chỉ ip : thủ công: DNS chính : 8: 8: 8: 8. DNS phụ : 8: 8: 4: 4 sau đó lưu lại là vào được facebook.

Ng Anh
Trả lời 8 năm trước
sao mk làm như trên mà vẫn k vào đc,làm xog ti vi còn bị mất mạng nữa cơ
Trả lời 8 năm trước
Mình cài địa chỉ mạng rùi nó toàn bảo úng dụng này không cho phép thôi ai hộ mình với thasss nhiều ạh
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

bị lừa rồi :D