Tư vấn mua đt xem tivi chạy android?

Phòng trọ ko có tv, ko lap nên toàn phải ra cf ngồi, mấy bác tư vấn giùm e đt nào có ăng ten mà bắt đc mấy kênh vtv3, vtv6 vs ạ, giá tầm 800-1tr, chay android nhé.tks

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái đó điện thoại hàn xẻng hổ trợ nhưng trừ khi bạn mang qua hàn xem ,ở việt nam chỉ để làm cảnh thôi. Còn anten mà xem được tv thì chỉ có những con điện thoại tàu chạy java làm được thôi, bạn mình có con ktouch gì ấy chạy java kéo anten coi tv vù vù ko đứng. App xem tv chạy 3g tốc độ cao nhất thì máy mình chưa thấy đứng bao giờ hết 600mb thì k xem nổi. Bạn cầm 800k ấy ra mua đại cái tv mau khỏi hết ..̀a banh này nhé.

Trần Thị Thúy An
Trả lời 9 năm trước

Của bác đây

shopnhim.moinhat.vn/danh-muc/45/Tivi-thong-minh-(Smart-Box-Android).html