Mua android box tivi, các bác có biết em nào dùng ngon ko ạ?

Em thấy mấy ông bạn dùng cái android tivi box này hay hay, lướt web xem phim nghe nhạc thoải mái, mà dạo gần đây lên mạng thì nhiều hàng quá, hàng tàu có cấu hình cao giá rẻ, không biết cái nào tốt cái nào xấu bác nào dùng rồi cho em xem với ạ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Ở ngoài thị trường bây giờ em đang đánh giá rất cao 2 em Android TV Box Minix Neo X7 và Livebox 2 ultra HD.
về giá tiền thì cũng ngang ngang nhau. cấu hình cùng ram 2G nhưng X7 có tốc độ xử lý cùi hơn 1.6 GHZ trong khi đó Livebox 2 lại là 1.8 GHZ, về hỗ trợ xem phim thì X7 mới chỉ hỗ trợ Full HD, còn livebox đã hỗ trợ Ultra HD,
đấy là 2 loại tốt nhất thị trường nhưng người ta có vẻ nghiêng về livebox hơn bác xem qua 2 em ấy mà chọn!

Trần Thị Thúy An
Trả lời 9 năm trước
Nguyễn hoàng hà
Trả lời 9 năm trước

em nay chua co hang nhái dau ban.cung la made in china nhung la hang xin

Nguyễn hoàng hà
Trả lời 8 năm trước

BẠN DÙNG DÒNG MINIX LÀ ỔN ( MINIX CÓ ĐẦU TIÊN Ở VN KHI CÔNG NGHỆ ANDROITV XUẤT

HIỆN ) VỚI MỨC ĐỘ DÙNG BÌNH THƯỜNG : LƯỚT WEB, NGHE NHẠC...BAN MUA SERI X5.X6 CÒN

MUỐN TỐC ĐỘ CAO NỮA THÌ X7 TRỞ LÊN THÌ KHỎI PHẢI BÀN. :D !

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Con ITV600A bên mình còn full XBMC, tích hợp truyền hình VTVcab, HTV cab, FPT cab, truyền hình hải ngoại, nhiều kho phim, nhạc thúy nga..

Link cho bác tham khảo:http://www.vatgia.com/8241/4725100/android-tv-box-itv600a.html

Ban Da
Trả lời 4 năm trước

Nhu cầu là gì thì chọn phù hợp .

Hồng Na
Trả lời 4 năm trước

Đang dùng FPT play cũng khá nhiều kênh nhưng tiếc thiếu mấy kênh đá banh thôi .

Khoi Dang
Trả lời 4 năm trước
Coi K+ bác ạ, K+ mua bản quyền hết rồi ngoài K+ không có kênh nào chiếu đâu.
Hồng Tuyết
Trả lời 4 năm trước
Đó giờ toàn ra quán cf coi đá banh với anh em.
Hu Gi
Trả lời 4 năm trước
K+ mua hết bản quyền rồi không chùm mới lạ . Muốn xem thì đầu tư K+ thôi, ngoài bóng đá thì kho xem phim VOD trên k+ cũng toàn phim hot cũng độc quyền luôn.
Hoài Nghi
Trả lời 4 năm trước

Chớ dại mua hàng không uy tín như hồ cẩm đào nha .

Hoài Văn Thư
Trả lời 4 năm trước

Mỗi cái có cái hay riêng mà bác