Mua TV LCD LG-32LG80FR ở đâu vậy các bác?

Em đọc bài viết giới thiệu về Series LG80 này nghe đã quá,các bác đọc ở đây nè http://sohoa.vnexpress.net/News/Hinh-anh/Man-hinh/2008/09/3B9AF6AC/ hoặc đây http://vn.lge.com/component/option,com_products/task,productsdetails/id,398/Itemid,366/ Nhưng em đi 1 vòng các siêu thị Điện Máy xem thì chẳng có nơi nào có bán cả [:(],bác nào biết chỗ mua thì chỉ em với nhé.Thanks first.[:D]
Trả lời 15 năm trước
http://www.dientuhaitau.com/?a=detailpro&hdn_product_id=1780 vừa lang thang thấy Hải Tàu bán em này kết wa' cũng định lam` 1 em
Ste7en
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tienfam[/b] http://www.dientuhaitau.com/?a=detailpro&hdn_product_id=1780 vừa lang thang thấy Hải Tàu bán em này kết wa' cũng định lam` 1 em[/quote] Hic,ở tận HN cơ à?Thế còn ở SG thì sao?Có bác nào biết chỉ giúp em với.
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 15 năm trước
mua LG làm gì... thông số nghe thì ngon lành nhưng mà tã nhanh lắm... Em nghiệm ra mấy lần mà sau vẫn bị lừa đấy bác ạ... Cũng tại thói đời thích nghe thông số loằng ngoằng! Máy giặt thì chạy như máy cày, di động thì dùng như dở hơi... Còn Tivi thì chẳng bền gì cả, con LG nhà thằng bạn em dùng chưa đầy nửa năm mà bật tiếng hơi to nghe đã thấy bị vỡ rồi... khổ thân nó! Em nghiệm ra mua hàng vẫn nên quay về với Pana, Sony hoặc gần đây có Sharp, Pioneer hay Mishubishi. Đừng có loằng ngoằng với mấy anh Sám sùng hoặc Lờ đi làm gì cho mất công!
Ste7en
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]diet[/b] mua LG làm gì... thông số nghe thì ngon lành nhưng mà tã nhanh lắm... Em nghiệm ra mấy lần mà sau vẫn bị lừa đấy bác ạ... Cũng tại thói đời thích nghe thông số loằng ngoằng! Máy giặt thì chạy như máy cày, di động thì dùng như dở hơi... Còn Tivi thì chẳng bền gì cả, con LG nhà thằng bạn em dùng chưa đầy nửa năm mà bật tiếng hơi to nghe đã thấy bị vỡ rồi... khổ thân nó! Em nghiệm ra mua hàng vẫn nên quay về với Pana, Sony hoặc gần đây có Sharp, Pioneer hay Mishubishi. Đừng có loằng ngoằng với mấy anh Sám sùng hoặc Lờ đi làm gì cho mất công![/quote] Bác nói nghe ớn vậy,chẳng lẽ hàng điện tử Hàn Quốc dzỏm vậy sao?Vì em thấy thông số full Hd,công suất âm thanh lớn (do chuyên gia âm thanh Mark Levinson hiệu chỉnh) mà giá cả là ưu điểm nữa.bác nói vậy chắc em phải chuyển sang hàng Nhật xài cho chắc quá.[#:-S] Lại thêm một bài cảm nhận về em nó:http://sohoa.vnexpress.net/News/Hinh-anh/Man-hinh/2008/11/3B9AF91C/
le van khong
Trả lời 15 năm trước
Bạn lại Tân Tiến Gia mua đi.Tuy nhiên cũng coi chừng rao trên mạng nhưng nó không có bán đó: http://www.tantiengia.com/detail.asp?parent_id=487&id=1878 Có nhiếu cửa hàng dỏm lắm .Để dụ khách tham quan ,nó rao một món đồ hot với giá bèo dụ người ta xem.,đến thì hoặc nó nói bán hết hoặc nếu thấy còn thì nó nói có người đã đang ký mua rồi.Địa chỉ Tân tiến gia: Công ty TNHH TM DV TÂN TIẾN GIA - Địa chỉ : 696 Lê Trọng Tấn, KP1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM - ĐT : (08) 37652942 - 37650126 - 37655159 , Fax: (08)37655160
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
đọc bài thấy đã quá nhưng con này chẳng phải quét 100Hz đâu mà là con LG70 ,chẳng bít còn các thông số khác thì sao nữa , hay là lại nổ nữa .Hồi đầu mình cũng muốn mua nhưng tìm hiểu thì nó có quét 100Hz gì đâu ròi còn các thông số khác nữa người tiêu dùng lấy con khỉ gì mà đo .Bởi thế trên các tờ rơi thường ghi các thông số trên có thể thay đổi mà không cần báo trước là vậy .Lỡ có báo thông số hoàn toàn ngược lại thì cũng chả trách vì có báo trước trên tờ rơi rồi còn gì