Mình mới mua con LG80 của LG được 2 tháng giờ loa bị rè

có kênh hơi dè kênh thì ko? là sao vậy các bác chỉ giúp Em vơi'
Hoàng Lan phố
Trả lời 15 năm trước
Lúc tiếng rè thì nhìn ảnh mới thấy chói hay là lúc nào cũng thấy chói (từ chói mà bạn miêu tả rất khó nói và khó hiểu chói theo kiểu như thế nào bạn nên miêu tả kĩ hơn ) Bạn thử cho đĩa vào xem có bình thường không nếu vẫn bình thường không rè gì cả thì có 2 hướng để xác định 1 : xem lại kênh ( nên thay thử 1 cái để loại trừ bệnh ) nguyên nhân có thể bị di kênh 2 : Nếu như kênh không bị sao thì làm phần trung tần ( có thể mạch AFT bị sai điều chỉnh lại ) hoặc các thành phần linh kiện phụ nên kiểm tra kĩ Hi hữu những trường hợp như thế này bị hỏng phần chuyển đổi giữa TIVI và AV . Còn lại tất cả được loại trừ bạn đừng nên cầy nhiều vào các phần khác khỏi nát mạch ra => điều kiện như bạn tả là AV vẫn bình thường không bị sao
Nguyen Viet Hung
Trả lời 15 năm trước
Nếu như TV vủa bạn co kênh rè có kênh khong rè thì khong phải là lỗi của Loa, cũng không phải là lỗi AV gì cả. Ban chuyển TV sang kênh bi rè ròi vào phần Menu, sau đó vào phần Auto Turning rồi vào chọn hệ tiếng, bạn chuyển hệ tiếng từ BG sang DK xem sao nhé. Lỗi này hay gặp lám. TV bạn mới mua được 2 tháng thì bạn lấy phiếu BH ra, trên đó có số ĐT hỗ trợ KH, bạn gọi người ta sẽ đến tận nhà kiểm tra cho bạn nhe.(Sở dĩ mình biết là mình là quản lý quầy Điện Tử của Sieeu thị BigC thang long) Chúc thành công.