Em định mua TV LCD panasonic TX-37LZ80 giá khoảng 15M chất lượng thế nào? tần số quét bao nhiêu? có full HD hay không?

em định mua em panasonicTX-37LZ80 giá khoảng 15M chất lượng thế nào? tần số quét bao nhiêu? có full HD hay không?tầm tiền này mua em nào là hợp lý?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
37LZ80 có fullHD nhưng không có 100hz Tham khảo bài viết sau bạn nhé [quote] - Xem TV truyền hình cáp chắc chắn không đẹp như CRT, tông màu sậm hơn, đỏ hơn. Hình không thể bén như CRT. (em vẫn hiểu xem TV cáp trên LCD nó thế). Nhưng so sánh với Samsung thì con này xem ngon hơn, rõ nét hơn. Kể cả so với con Sony 32W400, nó vẫn xem đẹp tương đương, nếu nhìn xa hơn (vì cái của em là 37) --> Tóm lại tạm hài lòng khi xem CRT - Xem DVD thì vẩn nhòe hình, không bén như CRT. nhưng xem đĩa tốt (đĩa DVD bản đẹp mua ở Hongkhong) thì đẹp rõ hơn hẳn các đĩa DVD chép lậu ở VN. - Xem hình SD card thì khỏi chê, đẹp như ở showroom...heheh... - Em sẽ xem nó như thế nào với HD, em tính mua laptop vừa làm việc, vừa lấy nguồn HD cho em nó..hehe..bác nào có kinh nghiệm thì share lên nhé. - Màn hình gương trông đẹp lung linh hơn hẳn, nhưng mà cũng bị chói hình ảnh một tí khi xem cảnh tối, nhưng không thành vấn đề lớn. àh mà thông số của hãng set là cao nhất rồi, mình chẳng còn tinh chỉnh gì để đẹp hơn nữa. Bác nào có kinh nghiệm chỉnh được sâu vào R G B của máy thì chỉ em với. Màn hình của em sao nó đỏ quá. và xem mới 1 lúc mà màn hình sờ vào thấy nóng rồi. [/quote]