Full HD mà quét 100Hz có những dòng máy nào đang bán trên thị trường các bác ơi!

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thích Panasonic không? Cụ thể hơn là Pana có 2 dòng: dòng LZ là Full HD trong đó LZ800 là quét 100Hz, LZ80 là ko; LX là dòng HD ready trong có LX800 là quét 100Hz, LX80 là thấp nhất ko Full HD, ko quét 100Hz còn 37LX800H hay 37LX800M, 37LX800V chữ sau cùng theo mình là tên nước sản xuất thôi H: Hongkong, M: Malay, V: Viet nam.. Một loạt các LCD TV Series 6 của Samsung cũng là quét hình thông minh 100Hz. SAMSUNG LCD TV Series 6 với các tính năng hình ảnh âm thanh cực chuẩn kiểu dáng và mẫu mã đẹp cho sự lưa chọn của bạn. Chúc bạn sớm có TV mới nhé!
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
LCD hiện đang bán trên thị trường có Full và 100Hz đây bạn tham khảo nhé:Samsung seri 6 từ 42"trở lên;Pana Lz 800 37" ;LG seri LG70 42".LCD 32" chỉ cóHD readyquét 100Hz đây Sharp 32A53M; Pana 32LX800 .Nhưng tại thời điểm này hầu như các nhà Sx đang ém hàng cho nên họ thu lại tất cả dòng 32" có quét 100hz bạn muốn mua cũng khó ,vì hình như là người tiêu dùng đã biết nguyên nhân giật hình là do tốc độ quét hình (Hz) .Khi nào mua được bạn nhớ Pm nha vì tôi cũng đang định mua (tpHcm)