Bác nào đang dùng TV LED Samsung tư vấn giúp em với ???

Em đang định mua 1 TV thật sang trọng để ngay phòng khách nhà em vừa để coi vừa để trang trí cho thật hoành tráng. Lúc đầu, em dự định mua TV LCD Samsung Series 7 52 inch 52B750 nhưng em nghe thông tin của nhiều người nói dòng TV LED Samsung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng TV LCD. Có bác nào trên diễn đàn đang sử dụng TV LED Samsung tư vấn giúp em với....! Cám ơn các bác trước nhiều nha....!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Với thiết kế Crystal, chỉ mõng 29mm. Các dòng LED Samsung rất thích hợp trang trí cho nội thất. Phần hình ảnh được cải thiện rất tốt do dùng đèn chiếu hậu LED. Màu đen sâu hơn các dòng LCD thường, hình ảnh rất nét và màu rất đẹp. Bạn cứ yên tâm đầu tư
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Em thì chưa đc xài nhưng đi ngó nghiêng bọn này ở mấy cái Shopping mall rồi.Nó treo 1 dàn thì con này hình ảnh khá nổi bật.Khoái cái là e đọc spec thấy nó ít tốn điện hơn bọn LCD.Image
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vote 1 phiếu cho LED vì bản thân đang sài 40B7000 thấy mình đã lựa chọn đúng cái mình cần