Nên mua TV LED 32 inch nào giá dưới 10 triệu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Mức giá 7 hay 8 triệu đồng của các mẫu LED 32 inch tới từ TCL và LG cũng chỉ tương đương với các model 32 LCD CCFL thông thường thường.

Với việc ngày càng phổ biến, giá bán của các mẫu HDTV mỏng sử dụng công nghệ màn hình LED tại VN trong thời gian gần đây ngày càng tốt hơn, giảm nhiều so với một vài năm trước.

Với mức giá chỉ từ 7 triệu đồng, tương đương với một mẫu TV LCD thông thường, người mua đã có thể chọn cho mình một mẫu TV LED 32 inch. Nếu bỏ thêm tiền, ngoài màn hình LED tiết kiệm điện, khách hàng cũng có thể chọn lựa thêm được nhiều tính năng giải trí, công nghệ hình ảnh mới cho mẫu HDTV của mình.

Dưới đây là 5 mẫu HDTV LED có giá bán tốt nhất tại thị trường VN hiện nay (tính trong dòng sản phẩm 32 inch).

TCL DE200

Mẫu LED tới từ thương hiệu Trung Quốc chính là dòng HDTV LED có giá bán tốt nhất tại thị trường VN hiện nay với mức giá niêm yết chỉ từ 7 triệu đồng cho model 32 inch. Mức giá tương đương với các mẫu LCD thông thường sử dụng đèn chiếu CCFL.

Model DE200 của TCL được trang bị màn hình HD Ready độ phân giải 1.366 x 768 pixel, hỗ trợ khả năng quét hình 50Hz và đi kèm các tính năng giải trí phim ảnh thông thường.

LG LE5300

Nằm trong dòng sản phẩm thế hệ 2010 của LG nên tại thời điểm này, LE5300 đã được nhiều cửa hàng trong nước giám giá tương đối lớn, giúp dòng LED này có mức giá chỉ chưa đến 8 triệu đồng cho model 32 inch. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn một chút so với giá bán của các model LED cùng công nghệ nhưng có kích thước nhỏ hơn (26 inch) của các thương hiệu khác.

LG LE5300 sở hữu màn hình đèn LED viền, độ phân giải chỉ HD 1.366 x 768 pixel nhưng bù lại tốc độ quét hình ở model này đạt 100Hz, tạo cảm giác dễ chịu khi xem TV trong thời gian dài.

Toshiba PS10V

PS10V là dòng TV LED mới được Toshiba bổ sung thêm vào dòng sản phẩm Power TV đang được bán ra tại VN. Dòng HDTV này sở hữu màn hình đèn LED viền, độ phân giải cơ bản 1.366 x 768 pixel và khả năng quét hình 50Hz.

Tuy nhiên tính năng nổi bật trên model này việc được trang bị tính năng tăng cường thu sóng, cho hình ảnh sắc nét hơn và đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng với lượng điện năng tiêu thụ chỉ nhỉnh hơn 60Watt.

Toshiba PS10V phiên bản 32 inch hiện có giá bán chưa đến 10 triệu đồng.

Sony EX420

Sở hữu các tính năng giải trí Internet TV như Bravia Widgets, Bravia Internet Video hay khả năng phát hình trực tiếp từ USB cùng với màn hình LED và các công nghệ xử lý hình ảnh X-Reality thế hệ mới, giúp cho EX420 32 inch với giá bán 12,9 triệu đồng là một trong những mẫu LED có giá bán tốt nhất tại VN hiện nay.

Model này sở hữu màn hình HD 1.366 x 768 pixel, tốc độ quét hình 50Hz và kiểu dáng kim loại chắc chắn, hiện đại.

Samsung D5000

D5000 là dòng TV LED sở hữu nhiều kích thước khác nhau. Trong đó model 32 inch có giá bán từ 12,9 triệu đồng. Mẫu TV mỏng mang thương hiệu của Hàn Quốc cũng là model LED hiếm hoi đạt độ phân giải Full HD với tầm tiền như vậy.

Samsung D5000 được trang bị màn hình LED, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p và tốc độ quét hình đạt 50Hz, đi kèm với kết nối DLNA và khả năng phát nội dung đa phương tiện qua USB.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

được đấy. tớ thấy ti vi của hãng LG ở bên trên được nhất đấy vì theo như tớ tìm hiểu ti vi của hãng LG có hiệu ứng 3D rất tốt, giá cả phải chăng, rất tiết kiệm năng lượng và chất lượng hình ảnh cực tốt.

Mr Thắng
Trả lời 12 năm trước

Về hình ảnh Sharp là hãng số 1 thế giới không phải bàn cãi thêm , panel của sony rất nhiều model xử dụng của sharp , giá cả thì có rất nhiều lựa chọn rồi, http://tivi3d.vn là 1 lựa chọn thú vị bạn có thể tham khảo thêm

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

sharp cũng tốt. nhưngko phù hợp vớiđiều kiện kinh tế của người tiêu dùng. theo tớ nên mua ti vi 3D của hãng LG là giá cả rất phải chăng, hiệu ứng 3D rất tốt, tiết kiệm được điện và chất lượng hình ảnh lại cực tốt. bạn có thế tham khảo thêm ở đây để nhiên ứu nhé: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nè, thị trường có mấy e này là khả quan nhất

LG 32LD310 (6,39 triệu đồng)

LG LD310. Ảnh: LG.

Dòng LD310 của LG tại Việt Nam chỉ có duy nhất model 32 inch với giá bán 6,39 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị màn hình HD Ready 1.366 x 768 pixel, với độ tương phản 30.000:1. Đi kèm là hệ thống loa kép ẩn công suất 2 x 10 Watt, hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm giả lập SRS TruSurround, cùng chế độ lọc thoại Clear Voice II.

TCL 32E9C (6,99 triệu đồng)

TCL 32E9C. Ảnh: TCL.

TCL 32E9C. Ảnh:TCL.

Mẫu LCD 32 inch mang thương hiệu Trung Quốc TCL 32E9C được niêm yết với mức giá khoảng 6,99 triệu đồng. Với mức giá đó, mẫu TV mỏng TCL 32E9C cũng sở hữu độ phân giải HD Ready 720p, đi kèm với màn hình LCD công nghệ CCFL thông thường và công nghệ xử lý màu 3D+. Model này còn nằm trong dòng sản phẩm LCD thân thiện sức khỏe và môi trường nhờ khả năng phát ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ đôi mắt của người xem.

LG 32LD330 (6,99 triệu đồng)

LG 32LD330. Ảnh: LG.

Cùng nằm trong phân khúc phổ thông như 32LD310 nhưng model 32LD330 lại được LG bán đắt hơn khoảng 600 ngàn đồng (6,99 triệu đồng). LD330 cũng có kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng với các khung viền màn hình mỏng hơn model LD310.

Trong khi đó, các tính năng phụ và cấu trúc màn hình của cả hai model đều khá giống nhau. Khác biệt duy nhất là việc LD330 có độ tương phản cao hơn, lên tới 70.000:1.

Toshiba 32AV700 (6,99 triệu đồng)

Toshiba 32EV700. Ảnh: Toshiba.

Toshiba 32EV700. Ảnh:Toshiba.

32AV700 là model LCD rẻ tiền nhất của Toshiba tại Việt Nam, đây cũng là dòng TV LCD 2010 mới của hãng, thay thế cho dòng AV600 đã được phát hành trước kia. Điểm mạnh của model 32AV700 là ở khả năng kiểm soát đèn chiếu hậu của màn hình, giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ cũng như tăng cường chất lượng hình ảnh tùy theo môi trường ánh sáng của phòng xem.

Model 32AV700 của Toshiba có cùng mức giá niêm yết với model LG 32LD330, 6,99 triệu đồng.

Panasonic 32C20V (6,99 triệu đồng)

Panasonic 32C20V. Ảnh: Pnzi.

Panasonic 32C20V. Ảnh:Pnzi.

Mẫu LCD 32 inch 32C20V của Panasonic có thiết kế và ngoại hình khá giống với các mẫu Plasma kích thước lớn và đắt tiền của hãng. Tuy nhiên, với mức chỉ có 6,99 triệu đồng, mẫu LCD 32 inch của Panasonic chỉ sở màn hình HD Ready 720p, với độ tương phản 20.000:1. Tuy nhiên, công nghệ màn hình IPS có trên model C20V giúp sản phẩm có góc nhìn rộng và rõ nét.

Ngô Huỳnh Ngọc Phú
Trả lời 11 năm trước

Theo mình, bạn nên mua các dòng của LG, nhiều loại cho bạn lựa. Giá rẻ hơn nhưng chất lượng thì mình khẳng định.

Năm ngoái mình đã mua 1 tivi LED 32inch, giá chỉ khoảng 8tr. Mình không nhớ rõ là model nào.

machtudong

Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay bên mình đang phân phối tivi Skyworth sản phẩm Của Đức với thiết kế châu Âu và chất lượng rất tốt, mọi chi tiết xin liên hệ: 0903.203.479(Sang) bạn nhé!