Tivi Samsung LED UA32C4000 nhận biết ổ cứng dung lượng bao nhiêu?

Nhà mình vừa mua tivi Samsung LED UA32C4000, mình thường xem phim qua cổng USB của TV, bây giờ mình định mua 1 ổ cứng để gắn vào xem phim, để có dung lượng lớn hơn (khoảng 500GB-1TB), mình không biết là loại tivi này nhận biết được ổ cứng dung lượng bao nhiêu? mình nên xài ổ cứng gắn ngoài hay mua ổ cứng gắng trong+ vỏ ổ cứng?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vấn đề Play HDD di động trên TV phụ thuộc chính vào dòng hoạt động, Với những HDD có nguồn dòng < 500 mA vẫn có thể Play trên TV, sử dụng nguồn dòng từ cổng USB của TV để hoạt động.

32C4000 có thể Play được HDD 500GB. Nếu dùng các HDD có dung lượng cao hơn 1T thường phải có nguồn nuôi ( Adapter ) để hoạt động.

Nên sử dụng HDD di động nha bạn.

Từ trước đến giờ mình vẫn chưa nhận được trường hợp phàn nàn nào về vấn đề này. Vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng bình thường, không ảnh hưởng gì đến TV.