Đánh giá chất lượng Samsung LED D4010?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

D4010 là mẫu HDTV vừa mới có mặt ở thị trường VN và nằm trong dòng sản phẩm 2011 của hãng TV tời từ Hàn Quốc, Samsung. Sở hữu màn hình LED nằm trong series 4 nên D4010 là model chỉ sở hữu các tính năng cơ bản, màn hình HD 1.366 x 768 pixel với mức giá thuộc dạng mềm nhất trong dòng TV Samsung LED, 10,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, mẫu LED này của Samsung lại đáng chú ý khi là mẫu TV màn hình phẳng hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu ngoại hình màu trắng muốt từ vỏ, viền màn hình, mặt sau cho tới chân đế của TV. Trong khi hầu hết các mẫu TV màn hình phẳng có ở VN hiện nay đều sở hữu vỏ màu đen hoặc là các màu tối như ghi, xám, nâu hay xanh.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về mẫu TV LED trắng muốt Samsung LED D4010.

D4010 nằm trong dòng TV LED series 4 của Samsung, chỉ có duy nhất kích thước 32 inch.
Không trang bị nhiều tính năng hiện đại, điểm đáng chú ý ở Samsung LED D4010 là ngoại hình trắng lạ mắt.
Samsung D4010 chỉ sở hữu màn hình LED viền độ phân giải HD đi kèm với tính năng USB Movie Share cho phép phát phim HD từ giao tiếp USB, model này không được trang bị tính năng thông minh Smart TV.
Cùng với vỏ màu, viền màn hình, chân đế TV cũng có màu trắng tinh.
D4010 sở hữu thiết kế pha lê Crystal Design nên xung quanh viền màn hình có một dải trong suốt.
Dãy phím cảm ứng nằm ở cạnh dưới màn hình.
Mặt sau của màn hình cũng có màu trắng. Hệ thống cổng kết nối tín hiệu với 4 cổng HDMI nằm lệch về bên phải TV.
Độ mỏng của mẫu LED này chưa đến 30 mm.
Samsung LED D4010 32 inch có giá bán 10,5 triệu đồng.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Ối zời, Samsung giá đắtlắm! theo tớ thì dùng hàng ti vi LG 3D rẻ hơn đấy. ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Samsung. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp