Đánh giá chất lượng TV LED 3D đầu tiên của Panasonic giá từ 27,8 triệu đồng ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Viera DT30 series phiên bản 37 inch đã bắt đầu được Panasonic tung ra thị trường với giá tham khảo tại Hà Nội là 27,8 triệu đồng.

Mẫu LED 3D đầu tiên của Panasonic, DT30 series.

Với model duy nhất TH-L37DT30V, DT30 series của Panasonic cũng là dòng TV 3D hiếm hoi tại thị trường Việt Nam có kích thước màn hình 37 inch. Trong khi phần lớn các model 3D khác có kích thước từ 40 inch trở lên, hoặc là 32 inch. Trong khi đó, model DT30 series 32 inch cũng chưa được hãng quyết định có phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới hay không.

DT30 series được trang bị khả năng trình diễn nội dung 3D Full HD với kính trập hình động, đi kèm bộ xử lý chuyển đổi nội dung 2D sang 3D. Sản phẩm sử dụng công nghệ màn hình LCD với hệ thống đèn LED viền, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p với tính năng quét hình Motion Pro 4 240Hz.

Ngoài ra, mẫu TV mỏng này còn được trang bị kết nối Ethernet, DLNA, dịch vụ giải trí trực tuyến dạng điện toán đám mây Viera Connect cùng với hệ thống 4 cổng HDMI 4.

Điểm đáng chú ý nhất ở model này nằm ở kiểu dáng. Thay vì kiểu dáng mềm mại và dày ở các dòng LED 2010, DT30 series là đại diện tiêu biểu cho sự thay đổi phong cách thiết kế của Panasonic trong năm nay với kiểu dáng Flush Design. Model có thiết kế mỏng, các đường viền đen bóng đi kèm với kiểu dáng hiện đại và vuông vắn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về Panasonic DT30 series.

DT30 series là mẫu HDTV 3D đầu tiên của Panasonic sử dụng màn hình LCD đèn nền LED.
Sản phẩm sử dụng công nghệ 3D chủ động với kính màn trập.
DT30 là model cao cấp trong dòng sản phẩm 2011 của Panasonic nên sở hữu thiết kế siêu mỏng và màn hình gương.
Các cổng kết nối nằm lệch về bên trái TV.
Nút nguồn nằm ở chính giữa, ngay bên dưới logo và phía trên hệ thống loa hướng trước.
Panasonic DT30 sẽ có mặt ở VN thời gian tới với model 37 inch.