Tình trạng tivi TCL 32in có hiện tượng hư lạ ?

Tôi mới mua va sử dụng tivi TCL 32in LED được 3 tháng và bị khi mở máy đèn hình có sáng nhưng mọi thứ cứ như máy chưa khởi động điều khiển rờ móc cũng không  được  phải tắt mở nguồn hai ba lần máy mới sử dụng được . xin cho biết cách sử lý hay đem bảo hành . tôi ở Kiên Lương Kiên Giang đem bảo hành ở đây nhiều máy đều không sửa được

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

hiện nay sản phẩm TCL được bảo hành trên toàn quốc nên nếu gặp lỗi kĩ thuật như bạn nói, bạn có thể goi đển số 1800-588-880 (miễn phí cuộc gọi) để được hướng dẫn bảo hành bạn nhé. Hoặc vào đây để được xem nhưng thông tin bảo hành của TCLhttp://www.vatgia.com/tclvietnam&module=static&view=warranty

Xin chân thành cám ơn

Lanh Phan
Trả lời 5 năm trước

tôi mua tivi TCl e40 được 2 năm vừa hết bảo hành thì tivi bị hư Led có tiếng ko hình khi gọi đến hãng thì chỉ nhận được báo hồi là đoi khi có hàng nhưng tôi đã đoi hơn 1 tháng mà hãng vẫn ko hồi đáp tôi muốn biết tivi tôi phải đợi bao lau thì mới có linh kiện để thay một tivi trị giá 12tr mà chỉ sử dung vừa hết bảo hành là hư thì hãng có xem set lại giúp tôi ko