Tư vấn mua tivi LED 32 inch của Samsung?

Tôi đang muôn mua 1 chiếc tivi để trong phòng ngủ. Chỉ tầm 32 inch thôi, vừa vừa tiền nhé. Nhờ các bác tư vấn giúp xem chọn loại nào.

thu
Trả lời 11 năm trước

Samsung EH4500

Samsung EH4500 với kiểu dáng Crystal Design.

EH4500 là phiên bản nâng cấp khi sở hữu màn hình LED bổ sung thêm kết nối không dây WLAN và tính năng chia sẻ All Share qua giao tiếp DLNA trên các dòng Smart TV của Samsung. Tuy nhiên không giống như EH4000, EH4500 lại sở hữu phong cách thiết kế Pha Lê (Crystal Design) truyền thống của Samsung.

Samsung EH5000

EH5000 với giá bán đắt hơn EH4000.

EH5000 là model đời cao hơn nhưng vẫn giữ được hấp dẫn khi giá chính thức lần lượt 9,5 và 12,9 triệu đồng cho các kích thước 32 và 40 inch. Cả hai đều được trang bị màn hình Full HD 1.080p công nghệ đèn nền LED cho thiết kế mỏng và thân thiện với môi trường. Giống như EH4000, EH5000 sở hữu Connect Share Movie cùng thiết kế OneDesign với viền mỏng, kiểu dáng thanh mảnh.

Đinh Hữu Sang
Trả lời 11 năm trước

bạn nen mua tivi TCL đi ah, giá mềm mà bảo hành chu đáo nưa