Xin tư vấn sắm TV đón Tết

Chào mọi người, tình hình là sắp tới mình định mua 1 chiếc TV LED/Smart TV mới (khoảng 47"-50") để cả nhà xem Táo Quân đón Tết :). Mọi người tư vấn giúp mình chọn TV của hãng nào chất lượng tốt, có khuyến mại Tết lại càng hay. Xin cảm ơn trước cả nhà nhé!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Dưới 10 triệu thì bạn nên mua TV của Samsung, còn nhiều tiền hơn thì chọn Sony nhé vì Sony bền hơn

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Muốn đầu tư tivi bao nhiêu để mọi người tư vấn dễ hơn. chứ chung chung cũng khó mà tư vấn.

Hồng Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Ra điện máy có đầy, quan trọng thấy mẫu mã nào đẹp vừa túi tiền rinh em nó về nhà thôi. Gần tết khuyến mãi nhiều.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay 10 đến 11 triệu là mua được smart tv có kết nối mạng rồi đó bạn

Quan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Em dạo quanh các trang điện máy thấy có chương trình "Vạn quà Tết, đón Xuân vui" của hãng LG thấy cũng xôm tụ đó bác. Em thấy chiếc TV LED LG của nhà hàng xóm mới mua có tích hợp sẵn đầu thu KTS DVB-T2 mới, xem được mấy đài KTS thấy cũng hay hay đó bác.

Hoài Nghi
Trả lời 9 năm trước

Quan trọng là bạn dự trù bao nhiêu để sắm tivi thôi. Chứ khuyến mãi cũng mấy trăm nghìn là cao so với thời gian tết này. Hay không chừng qua tết mua nó còn rẻ hơn nữa ấy chứ.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Giờ nhiều hiệu nhiều loại công nghệ mới như lg samsung sony ... Công nghệ thì tiền nào của đó thôi.

Hoài Văn Thư
Trả lời 9 năm trước

TV LED thì mình khuyên bạn nên chọn loại TV tấm nền IPS của LG nhé. Nhà mình vừa mua 1 cái, model 47LB561T, thấy màu trung thực, sáng rõ hơn cái TV trước. Xem 3D thì không bị nháy hình với mỏi mắt, cái TV trước mình đeo kính 3D xem được một chút là chịu thua, k đeo nổi . Mua dịp này còn được tặng 1 bếp nướng của Kangaroo, bà xã ưng lắm :)

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Thích thương hiệu nào thì cứ rinh thôi, hàng điện tử con nào ngon hơn con nào cũng khó phán lắm, quan trọng là tiền trong túi có khá không thôi.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình thích smart tivi của sony hơn. dùng thích về màu sắc âm thanh rất chân thực