TV Box kết nối với TV qua đường nào?

Tôi đang sử dụng TV LCD chỉ có một cổng HDMI cho truyền hình cáp, nay muốn dùng thêm cả TV Box nữa.

Hiện tại đang không biết mua loại TV Box nào và sẽ cắm vào đường nào.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

TV Box kết nối TV LCD qua HDMI, truyền hình cáp nối với LCD qua cổng an ten thường bạn ạ

Trả lời 8 năm trước
Tivi Box kết nối với tivi lcd qua cổng HDMI hoặc cổng video tuy nhiên nếu kết nối qua HDMI thì hình ảnh và âm thanh là chuẩn nhất. Nếu tivi nhà bạn chỉ có một cổng vào HDMI thì bạn phải mua thêm bộ chia tăng thêm cổng vào HDMI cho tivi để đồng thời cắm đường truyền hình cáp và tivi box
Trả lời 8 năm trước
TV LCD của bạn có 1 cổng HDMI mình đồ rằng đã mua cách đây 7-8 năm, độ phân giải nên đổi TV
Trả lời 8 năm trước
TV LCD của bạn có 1 cổng HDMI mình đồ rằng đã mua cách đây 7-8 năm, độ phân giải nên đổi TV
Trả lời 8 năm trước
thì bạn khỏi dùng truyền hình cáp nữa, chỉ dùng TV Box thôi là được rồi.TV Box nó cũng có ít nhất 100 mấy đài truyền hình trong đó vậy.
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

phải là bộ gộp HDMI ( 2in 1 out) chứ sao nhiều người gọi là bộ chia vậy

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Không biết truyền hình cáp gì mà lại qua cổng HDMI. Tôi đang dùng một chiếc android tv box của HIMEDIA. Phải nói nhanh , mạnh đa dụng hơn smart tv. Bạn nên mua nhưng phải loại trên 2 triệu là ok