Cho tôi hỏi về tivi LG?

Cái GL21 in màng hình phẳng của tôi có tiếng mà ko có hình,nhưng khi thổ một cái là lại được,vậy nó hư phần nào hởi các anh chị ? chỉ giúp tôi với. cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Ti vi của bạn không phải là hư đâu mầ là bị hở mạch ở chổ nào đó thôi nếu bạn biết thì hãy thử quan sát dưới mạch xem có thấy hở mạch không hàn vào là được trường hợp này nó không bị cố định 1 chổ nên tôi không thể nói rõ được .Chúc bạn may mắn!
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Chắc panel màn hình có trục trặc gì đó rồi. Bạn có thể gọi điện hỏi TTBH sẽ được hỗ trợ giải quyết vấn đề đó.