Tivi samsung 21-inch tự nhiên mất màu. Ai biết tại sao không, giúp tôi với?

USERNAME
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi của bạn ít thông tin quá, bạn cho biết thêm model máy. Hiện tượng mất màu riêng TV hay chế độ AV hoặc cả TV lẫn AV.

Mr Thắng
Trả lời 12 năm trước

1. Bạn vào chức năng điều chỉnh màu, tăng hết các màu lên (có thể bị ai chỉnh về đen trắng)

2. Có thể các đường tín hiệu màu RGB sau đuôi đèn hình bị đứt

gọi bảo hành hoặc sửa lại...

Nếu bạn muốn mua cái Ti vi mới : mời bạn tham quan 3 siêu thị của chúng tôi:http://digicity.vn/

Tivi rất rẻ Đảm bảo chính hãng Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

ha van tuan
Trả lời 12 năm trước

kiểm tra thạch anh,kiểm tra 3 đường màu cơ bản xem...giống như bạn ledung_levandung nói cau hỏi quá ít thông tin.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng bị như vậy. Do bóng hình bạn ah hoặc có thể do ẩm quá nên nó bị mờ. Bạn gọi thợ sang sửa là ok thôi.