Máy chiếu xem phim 3d giá rẻ nên mua dòng nào?

Trong các dòng máy chiếu xem phim 3D giá rẻ của: máy chiếu optoma, máy chiếu Vivitek, máy chiếu BenQ, máy chiếu Viewsonic, máy chiếu Pana,... theo các bác nên mua dòng máy nào để xem phim HD và xem phim 3D. giá rẻ tầm 20tr nhé.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 9 năm trước

Những máy chiếu phim chuyên nghiệp HD 3D giá rẻ dẫn đầu công nghệ

Theo khảo sát của giới VNAV (Nghe nhìn Việt Nam) về những dòngmáy chiếu phimtầm trung, doanh số của hãngOptoma, Vivitek, BenQViewSoniclà 4 thương hiệumáy chiếu HDđược tin dùng và có doanh số máychiếu phimbán ra cao nhất hiện nay (tính đến hết tháng 9/2014).

MÁY CHIẾUOPTOMAW316Giá :15.490.000 VND

Công nghệ DLP® Link™ technology chip DLP 0.65 DMD của Texas Instruments

Độ phân giải hơn cả 720P ?
Được giới thiệu trên thị trường là một máy chiếu 720p ( HD Ready ) nhưng W316 nhận đủ tín hiệu đầu vào tới 1080P cho thể hiển thị nội dung 3D ( Hai khung hình 1080p chạy song song ). Vì W316 được trang bị tấm DLP chip lên tới độ phân giải tối đa 1600x1200 Pixels. Nó có khả năng tự động hiển thị độ phân giải 1920x1080p/60Hz ở dạng nén nên khi kết nối với máy tính và HD box ( set ở độ phân giải HD 1920x1080p/60p ) hình ảnh vẫn hiển thị rất tốt.

MÁY CHIẾUViewSonic PJD6543WGiá:16.500.000 VND

ViewSonic 6543 đa tính năng, trọng lượng nhẹ, độ sáng khá cao, tuổi thọ bóng đèn dài tới 10000 giờ, đầy đủ tất cả các cổng kết nối cho mọi nguồn phát, Full 3D sẵn sàng, hấp dẫn cho doanh nghiệp giảng dạy và chiếu phim HD 3D màn ảnh rộng

Mô tả sản phẩm

ViewSonic 6543W phân giải WXGA máy chiếu DLP mang lại hình ảnh rực rỡ trong một định dạng màn ảnh rộng.Lý tưởng cho các lớp học và môi trường mạng LAN của công ty, PJD6543w được trang bị bộ điều khiển mạng LAN Crestron-làm cho nó dễ dàng cho IT quản trị để điều khiển từ xa và quản lý nhiều máy chiếu từ máy trạm của họ.Xác nhận với thiết bị AMX Discovery, các PJD6543w dễ dàng tích hợp vào bất kỳ trường kích thước hoặc doanh nghiệp.Được xây dựng với công nghệ BrilliantColor, máy chiếu này tạo ra màu sắc rực rỡ, trong khi 3000 lumen ANSI và 15000: 1 tỷ lệ tương phản cung cấp, hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp.Với HDMI mới nhất, PJD6543w có thể hiển thị hình ảnh 3D từ đĩa Blu-ray.Một thiết kế bộ lọc-ít hơn và công nghệ DynamicEco làm giảm độ sáng 70% khi không sử dụng - cung cấp cho hầu như không bảo trì và tuổi thọ sản phẩm lâu hơn. máy chiếu 6543 là máy chiếu hoàn hảo cho cả lớp học và các thiết lập của công ty có nhu cầu chiếu màn ảnh rộng.

MÁY CHIẾUOPTOMAHD25 LVGiá:25.000.000 VNĐ

Tương phản 20.000: 1 full HD 1920 x 1080 DLP Projector, HD25lv ra đời cùng thời vớiHD25, nhưng Optoma đưa ra 2 lựa chọn với 2 mức độ sáng khác nhau trong đó HD25LV cóđộ sáng 3500 ANSI Lumens vàOptoma hd25là 2500ANSI Lumens.

Máy chiếu Optoma HD25lvsẵn sàng cho giải tríxemphim và game thủ !Optoma HD25 LV được thiết kế để mang lại trải nghiệm rạp hát gia đình của bạn sống động với video độ nét cao 1080p, độ chính xác màu sắc vượt trội, và chi tiết cực kỳ sắc nét.

MÁY CHIẾUOPTOMAHD26Giá:25.900.000 VND

Máy chiếu Optoma HD26 là máy chiếu lý tưởng cho rạp hát tại gia ngày nay thay thế TV cho mỗi gia đình. HD26 được trang bị Dark Chip3 thế hệ mới nhất xử lý video hiệu suất cao, nó cung cấp một hình ảnh tươi sáng 3200 lumens tuyệt đẹp với tỷ lệ tương phản 22.000: 1, Optoma HD26 cho ra chất lượng gam màu tươi sáng, màu sắc tuyệt vời.

MÁY CHIẾU VIVITEK H1185Giá :26.000.000 VND

Vivitekcho ra đời dòng máyFull HD 3D mới nhất, là dòng máy chiếu tầm trung chorạp hát tại nhàVivitek H1185HDra đời từ phát triển tiên tiến từ mô hìnhVivitekH1080đình đám, sau khi ra đời1185đã làm hài lòng các ​​chuyên gia trong hội đam mê HD AV, giải thưởng và phương tiện truyền thông công nhận1185là dòng máy chiếu phim gia đình cho hình ảnh tuyệt vời và giá cả hợp lý.

MÁY CHIẾUBENQ W7500Giá :73.900.000 VND

BENQ W7500Chuyên nghiệp với trải nghiệm điện ảnh đích thực cho hệ thống nghe nhìn tại gia, Được thiết kế để mang đến những trải nghiệp đỉnh cao,W7500có khả năng trình diễn hình ảnh ở đẳng cấp chuyên nghiệp mà bạn từng mơ ước cho hệ thống giải trí của gia đình, trong đó bao gồm cả tính năng Full HD 3D, chuyển đổi 2D sang 3D, độ sáng lên tới ANSI 2000 lumen, độ tương phản cực cao 60000:1, công nghệBrilliantColor™, VIDI™, Rec.709, nội suy khung hình vàcòn nhiều hơn nữa!

MÁY CHIẾUOPTOMA HD90Giá:89.000.000 VND

Optoma HD90 /Optoma HD91là dòng máy chiếu công nghệLed tuổi thọ gấp 5 lần máy chiếu UHP thông thường,công nghệmới nhất 2014và siêu tương phản.

Nguồn ánh sángLEDcủaHD90cung cấp 1.200 lumens hình ảnh tươi sáng vớiđộ tương phản500.000: 1.Sản xuất gam màu rộng hơn 127% so với đèn chiếu thường UHP độ sáng tương tự, kết quả là một chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu sắc sống động sâu và độ bão hòa chính xác nhất.

Cơ hội nhận ngay giảm giá 20%khi mua máy chiếu tạimaychieuphim.vn