Hấc.... Chữa...hấc..ấc... nấc...như...hấc...thế nào.. hấc??

Bực quá, khó chịu quá [:((][:((][:((][:((] Xấu hổ nữa... Đến nhà bạn trai ăn cơm, xong thì bị nấc, đến lúc ra về vẫn không khỏi[:((][:((][:((][:((]
meo
Trả lời 16 năm trước
hít thở chậm và đều là dc thôi bạn à. có gì thì uống thêm chút nước.....
Olga Kurylenko
Trả lời 16 năm trước
Uống thật nhiều nước, nhưng từ từ thôi. Tớ thường rót 1 cốc nước đầy rồi uống thành từng hơi ngắn 1 nhưng liên tục, xong là hết nấc luôn [:D]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Uống một cốc nước thật to, ừng ực một hơi dài, khi nào hết cốc nước thì dừng. Nếu chưa hết, làm tiếp cốc nữa. Lần này chắc sẽ hết hẳn. Tuy nhiên sau đó, chịu khó chạy đi đến một cái nhà làm một số việc sau đó chạy lại và lại tiếp tục nhiều nhiều một chút (vì rất có thể nước nó chui đường này nó lại tuồn đường kia[:D]).
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của các cụ thì: nín thở > uống 9 ngụm nước nhỏ đối với nữ, 7 ngụm đối với nam. sau đó thở nhẹ nhưng sâu là ổn.