Em thấy bệnh HPV rắc rối quá, dễ lây mà khó trị. Chẳng lẽ ngoài việc vệ sinh thân thể thật kỹ thì không còn cách gì để phòng sao ạ? Hậu quả thực tế củ

Em thấy bệnh HPV rắc rối quá, dễ lây mà khó trị. Chẳng lẽ ngoài việc vệ sinh thân thể thật kỹ thì không còn cách gì để phòng sao ạ? Hậu quả thực tế của căn bệnh này để lại như thế nào
tran anh minh
Trả lời 15 năm trước
Đúng là HPV khó trị, dễ lây thật. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bệnh này khó phòng tránh. Nếu bạn sử dụng các biện pháp “an toàn”, quan hệ chung thủy và vệ sinh thân thể sạch sẽ, thì không có lý do gì HPV lại “ghé thăm” bạn cả. Hậu quả thực tế của HPV thì có rất nhiều, có thể nêu ra một vài hậu quả như: Gia tăng ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn. Với XX có “em bé”, nguy cơ chảy máu âm đạo khi sinh rất lớn khiến cho bệnh có thể lây từ mẹ sang con…