Em đang cần mua túi sưởi, đi đâu cũng thấy hết hàng là sao?

Có bác nào bán thì pm luôn cho mình sdt: 0986884464

hieu
Trả lời 11 năm trước

mấy hôm trước trời lạnh, mình cũng mua 1 cái túi chườm, lượn lờ mấy web thấy mỗn web buyon.vn còn hàng. Giá cả ở đây cũng khá tốt đấy bạn,

Trần Thị Hảo
Trả lời 11 năm trước

o ngoai ca ccua hang va hieu thuoc ban day ban a !

hieu
Trả lời 11 năm trước

ở kia người ta giao hàng tận nơi đấy. dành cho các bác mua online ở nhà là có hàng.

Ngô Minh Phi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của congtuhaiphongdk

mấy hôm trước trời lạnh, mình cũng mua 1 cái túi chườm, lượn lờ mấy web thấy mỗn web buyon.vn còn hàng. Giá cả ở đây cũng khá tốt đấy bạn,

giao hàng tận nơi à bác? bảo hành thế nào nhỉ?
hieu
Trả lời 11 năm trước

ở đây có bán cả sản phẩm của Việt Nam và Trung quốc, tất nhiên là giao hàng tận nơi rồi. Mỗn loại có thời gian bảo hành khác nhau, bác vàohttp://buyon.vn/thiet-bi-y-te/chan-dien--tui-chuom.htmlxem chi tiết nhé.

Lương Thị Hoa
Trả lời 11 năm trước

Hôm trước mình cũng đến vp buyon.vn làm 2 chiếc về thấy cách phục vụ cũng ổn ổn mà giá cả cũng được

Ngô Minh Phi
Trả lời 11 năm trước

mình đi làm cả tuần trừ mỗi chủ nhật thôi, phải đến tận nơi xem hàng sao bạn? bạn mua hàng lâu chưa, chất lượng thế nào ?