Phương pháp chữa ra mồ hôi tay chân bằng điện di Ion

Nhằm chữa bệnh ra mồ hôi tay chân bằng điện di Ion, mới đây nhà sáng chế của AED Ionomat đã đưa ra mẫu mới của Máy Ionomat đời 2014. Với cam kết dù 1% bệnh nhân không khỏi ra mồ hôi AED Ionomat sẵn sàng hoàn trả 300 Euro sau 6 - 8 tuần điều trị của Bệnh nhân.

Tính năng của Máy điều trị ra mồ hôi chân tay mẫu 2014:

Bộ máy xử lý Iontophoresis điều trị ra mồ hôi của bàn tay, bàn chân, nách, mụn cóc

Dễ sử dụng

Trực tiếp kết nối với điện nó tiêu thụ không có pin hoặc không sử dụng pin (vì lý do tuổi thọ hạn chế)

Tự động đảo chiều điện cực sau 10 phút điều trị và tắt sau 20 phút trị liệu

Máy điều trị ra mồ hôi chân tay Ionomat - mẫu mới 2014

Hiện tại có thể được đọc trên hai màn hình LCD sự phân cực và mức điện cực

Có thể tự mình trị liệu

Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể tự ngắt

Các phụ kiện mới: tấm lớn kết nối bằng thép không gỉ thép không gỉ  rất bền. Bản cực kẹp điện nách cũng có sẵn và túi đựng phụ kiện + máy

Bảo hành 2 năm

IONOMAT ® là thương hiệu của nhà sản xuất Pháp

Thiết bị IONOMAT có một công nghệ độc đáo: tín hiệu xung. Nó giúp điều trị ra mồ hôi tay chân ở trẻ em và phụ nữ. Trung bình kết quả tốc độ lớn hơn 20 đến 40%.

>> Xem thêm hướng dẫn sử dụng Máy chữa ra mồ hôi tay chân ionomat

>> Xem chi tiết cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân bằng máy ionomat hiện đang có tại Việt Nam

Lịch sử Sản phẩm Máy ionomat được thay đổi qua các đời được hiển thị trong ảnh dưới đây:

Lịch sử máy điều trị ra mồ hôi chân tay Ionomat 1

Hình ảnh sản phẩm cho bạn tham khảo thêm:

Các phụ kiện kèm theo máy là lựa chọn thêm

Miếng kẹp nách trong điều trị ra mồ hôi ở nách

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm:

Nhà phân phối Sản phẩm Máy ionomat tại Việt Nam:

Shop Bibun - Hotline: 0906.288.606

Email: phuongdong365@gmail.com

Trần Thị Minh Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Bên mình phân phối sản phẩm này ai có nhu cầu mua hoặc bán buôn bán lẻ thì liên hệ mình nhé:

Giá : 12.300.000 VNĐ

0917 40 5536 - 0904 81 5536 (Mrs Ngọc)

http://vatgia.com/sieuthimedi&module=product&view=detail&record_id=2086596