Triệu chứng run tay là bị bệnh gì?

Em năm nay 24tuổi, khoảng 4 tháng gần đây em thỉnh thoảng hay xuất hiện tình trạng run chân và run các đầu ngón tay khi cầm nắm đồ vật. Bác sĩ cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì? và nên điều trị và uống thuốc gì? hay nên đi khám ở chuyên khoa nào?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị run tay nhưng không phải thường xuyên bạn ạ. Thường run lúc mình bị huyết áp thấp cơ thể run tay và bắt đầu hoa mắt người mất dần sức lực. Bạn thử khám xem có phải giống mình không?