Lấy giấy khám sức khỏe ở đâu?

Mình muốn xin giấy khám sức khỏe lại mà bệnh viện ko cấp nói là ko còn lưu trữ nữa. Nhưng giờ mình đang ở nứơc ngoài muốn xin thì làm cách nào. Giấy mình cần xin khoảng 4 năm truớc chỉ bị bệnh nhức đầu áp lực. Vì mình bị đau đầu nhiều nên cần xin giấy khám nguồn bệnh ở vn. Các bạn có biết làm cách nào xin ko ạ.
Cám ơn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giấy khám sức khỏe hiện nay bạn cứ bỏ ra 100k là có cả 1 tập vài tờ thôi, các bệnh viện giờ quan liêu lắm nên họ cấp cái giấy này cũng dễ ý mà