Mình muốn mua mỹ phẩm OHUI, WHOO về bán lẻ bạn nào biết địa chỉ bán sỉ ở đâu ko chỉ giúp mình với.Cảm ơn bạn.

Mình muốn mua mỹ phẩm OHUI, WHOO về bán lẻ bạn nào biết địa chỉ bán sỉ ở đâu ko chỉ giúp mình với.Cảm ơn bạn

duong thi lan
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Tập đoàn đa quốc gia mình đồng hợp tác với tập đoàn sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu của Pháp Fareva, với công nghệ hiện đại và nguyên liệu hoàn toàn từ thảo được thiên nhiên. Có tác dụng từ bên trong, thậm trí làm lành vết thương rất tốt cả những vết thương trong miệng cũng không hề gì. Ai đã từng sử dũng qua sẽ rất tâm đắc,việt hiện tập đoàn đang ra đời nhiều sản phẩm bằng công nghệ nano. Rất ít người Việt Nam nên rất cần những đại lý như bạn.

Bạn sẽ được lấy giá chiết khấu và nhiều quyền lợi khác

Bạn muốn hiểu biết thêm có thể alo cho mình

Lan 0932.039.119

Triệu Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

hãy gọi cho mình để được giá tốt nhất cho sản phẩm Ohui , Whoo .đt:0977868648

Hoàng Mai Hương
Trả lời 12 năm trước

Hàng chính hãng, công ty LG-VN ở số 18, ngõ 11, Thái Hà. Liên hệ: 0124 8283 423

nguyễn ngọc loan
Trả lời 12 năm trước

Em là Loan_nhân viên bán và chăm sóc khách hàng của LG_Vina chi nhánh Hà Nội, chị có thể liên hệ với em qua số điện thoại 0939.04.08.84 để được tư vấn và hưởng ưu đãi đặc biệt của công ty!

Nguyễn Thu Nga check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình là Lương nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty LG VINA.Bạn có thể gọi cho mình theo số 0986.387.734 để được tư vấn và hưởng chính sách ưu đãi của công ty.

Nguyễn Ly check gia
Trả lời 9 năm trước

Hàng chính hãng, công ty LG-VN, hàng sách tay ohui, whoo bán sỉ giá rẻ tại số 229 Doãn kế thiện - Cccca6u2 G6ay1 - Hà Nội. Liên hệ : 0943340909

Nguyễn Khắc Long
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện nay đang nhập khẩu trực tiếp các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có các thương hiệu nổi tiếng The FaceShop,Skinfood,... đảm bảo chính hãng! Bên mình có chiết khấu cao cho các đại lý cũng như các cửa hàng Spa trên toàn quốc!

Bạn có nhu cầu về nguồn mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý thì liên hệ với bên mình nhé! Thanks

Địa Chỉ: Số 49 – Đường Nguyễn Thái Học – Sơn Tây – Hà Nội.

Liên hệ SĐT: 0974 797 727 OR 0974 797 970

Liên hệ: Wed http://linhnamshop.vn/

Facebook https://www.facebook.com/linhnamshop.vn?fref=ts

Nguyễn Ly check gia
Trả lời 9 năm trước

Để có giá ohui, whoo giá tốt bạn liên hệ mình nhé 0943340909

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kimchuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharasharalà 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, Sharashara luôn đem đến cho khách hàngmức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii, đảm bảo khách hàng sẽ thành công nếu hợp tác với chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh:Nguyễn Ninh Huyền

SĐT:097.231.6010

Email:huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ:110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại:sharashara.co.kr/https://www.facebook.com/sharasharavietnam

Rất mong được hợp tác với bạn!