Ai đã dùng thuốc này chưa Gamma Hydroxy của Skin Doctors tư vấn mình nhé??

Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi hàng của Skin Doctors xài thích lắm, mà hiệu quả lại nhanh nữa

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Mình đang dùnghiệu quả cực nhanh luôn, với lại da mình hay bị dị ứng mỹ phẩm mà từ hồi xài mỹ phẩm của Skin Doctors chưa thấy bị lần nào

bui hai yen
Trả lời 11 năm trước

Gamma Hydroxy của SkinDoctors xài mịn và sáng da lắm đó bạn, làm lỗ ch6an lông nhỏ lại nữa. Mình đang dùng sản phẩm này nè, thấy hiệu quả lắm, bạn dùng thử đi

nguyen thang
Trả lời 11 năm trước

mình bị sẹo mụn không biết dùng có tốt không? mình cũng chẵng biết mua ỡ đâu nữa ko biết hiệu thuốc có ko nhĩ

nguyen thang
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nana85

Bạn ơi hàng của Skin Doctors xài thích lắm, mà hiệu quả lại nhanh nữa

mình bị sẹo mụn không biết dùng có tốt không? mình cũng chẵng biết mua ỡ đâu nữa ko biết hiệu thuốc có ko nhĩ? thuốc khoảng bao nhiêu tiền nhỉ?
nguyen thang
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vannguyen1970

Mình đang dùnghiệu quả cực nhanh luôn, với lại da mình hay bị dị ứng mỹ phẩm mà từ hồi xài mỹ phẩm của Skin Doctors chưa thấy bị lần nào

mình bị sẹo mụn không biết dùng có tốt không? mình cũng chẵng biết mua ỡ đâu nữa ko biết hiệu thuốc có ko nhĩ? thuốc khoảng bao nhiêu tiền nhỉ?
nguyen thang
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen15590

Gamma Hydroxy của SkinDoctors xài mịn và sáng da lắm đó bạn, làm lỗ ch6an lông nhỏ lại nữa. Mình đang dùng sản phẩm này nè, thấy hiệu quả lắm, bạn dùng thử đi

mình bị sẹo mụn không biết dùng có tốt không? mình cũng chẵng biết mua ỡ đâu nữa ko biết hiệu thuốc có ko nhĩ? thuốc khoảng bao nhiêu tiền nhỉ?
trần thị mỹ nhân
Trả lời 11 năm trước

mình đọc cũng thấy muốn xài thử,mà ko dám mua ở VN sợ hàng china wa,có sis nào sài rồi,mua ở đâu chỉ giáo e với :((,da e bị lổ chân lông to

trần thị mỹ nhân
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen15590

Gamma Hydroxy của SkinDoctors xài mịn và sáng da lắm đó bạn, làm lỗ ch6an lông nhỏ lại nữa. Mình đang dùng sản phẩm này nè, thấy hiệu quả lắm, bạn dùng thử đi

sis ơi,sis mua ở đâu vậy?
bui hai yen
Trả lời 11 năm trước

Hi ilu123,

Mình có sdt của chị tư vấn bên SkinDoctors nè, bạn gọi tới đó sẽ được tư vấn nhiệt tình luôn 0919915319