Cần nguồn hàng mỹ phẩm hàn quốc giá cả hợp lý và chất lượng ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hiện này hàng xách tay tại các shop bán mỹ phẩm dồi dào nguồn hàng nên thường có bán buôn cho các bạn vừa mới bắt tay vào kinh doang. Bạn có thể liên hệ Mỹ phẩm hàn quốc HCM ..

Nguyễn Khắc Long
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện nay đang nhập khẩu trực tiếp các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có các thương hiệu nổi tiếng The FaceShop,Skinfood,... đảm bảo chính hãng! Bên mình có chiết khấu cao cho các đại lý cũng như các cửa hàng Spa trên toàn quốc!

Bạn có nhu cầu về nguồn mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý thì liên hệ với bên mình nhé! Thanks

Địa Chỉ: Số 49 – Đường Nguyễn Thái Học – Sơn Tây – Hà Nội.

Liên hệ SĐT: 0974 797 727 OR 0974 797 970

Liên hệ: Wed http://linhnamshop.vn/

Facebook https://www.facebook.com/linhnamshop.vn?fref=ts

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình bên Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Kim chuyên cung cấp độc quyền Mỹ phẩm SharaShara nhập khẩu Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Sharashara là 1 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, mẫu mã bắt mắt - nhất là đối với giới teen.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãii, đảm bảo khách hàng sẽ thành công nếu hợp tác với chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác:

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Ninh Huyền

SĐT: 097.231.6010

Email: huyen.namkim@gmail.com

Địa chỉ: 110 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN

Xem sản phẩm tại: sharashara.co.kr /https://www.facebook.com/sharasharavietnam

Rất mong được hợp tác với bạn!

Nguyễn Văn Duẩn
Trả lời 9 năm trước

Bên công ty mìnhđang phân phối dòng Sữa Tắm,Sữa Rửa Mặtthương hiệu Evas Aroma của TậpĐoàn Evas Cusmetics Korea.Hàng nhập khẩu giá hợp lý.

Sữa Tắm có 6 SKU : Hoa Hồng,Đào,Hoa Nhài,Lô Hội,Tắm Trắng,Nước Hoa

Sữa Rửa Mặt 4 SKU : Nhân SâmĐỏ,Lô Hội,Hạt Gạo,Trắng Da.

thông tin sản phẩm tại www.tandtfamily.vn

Kho Hàng : HCM.A75/62 BạchĐằng,P.2,Tân Bình,HCM,Miền Trung : 18 Lê DuyĐình.Thanh Khê,Đà Nẵng,Việt Nam

LHđặt Hàng : 099.6116.357

Email : duanvn.vn@gmail.com

Trân trọng kính chào Quý Khách hàng,

Kính chúc khách hàng sức khỏe,thành công !

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! Bên mình nhập một số mặt hàng trực tiếp từ Hàn Quốc. Rất mong được hợp tác với bạn. Bạn có thể vào trang: traicaysonmy.vn để xem các mặt hàng mình đang kinh doanh nhé. Nếu bạn quan tâm mình sẽ báo giá cạnh tranh sđt 0903835026