Cách trị nám và tàn nhang cho độ tuổi trên 30 tuổi?

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

chị tham khảo kem trị nám Sắc Ngọc Khang xem sao, nhiều thành phần tự nhiên lắm

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Em cũng thấy tivi đang quảng cáo nhiều kêm này, chị cũng chỗ em làm bôi gần 3 tháng mà da sáng lên trông thấy

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Có điều kiện mà dùng kết hợp cả viên uống Sắc Ngọc Khang thì càng tốt chị ạ

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

kết hợp nhue thế thì khoảng bao lâu là thấy hiệu quả vậy chị, có phải kiêng gì ko ạ

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

hợp cơ địa thì 2 tháng là cũng khác lắm rồi chị ạ, như bà chị cùng chỗ làm em da trông trắng sáng lên hẳn

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Đang có đợt nhận sản phẩm về dùng thử đó ạ, chị em chú ý tham gia nhận về dùng cho đỡ tốn tiền

 Hoangvan
Trả lời 9 năm trước

đăng ký dùng thử đó được có 10 suất 1 ngày thôi à

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 9 năm trước

thế thì khó đến lượt lắm nhg có khi cũng thử vận may

phan kim
Trả lời 9 năm trước

Mua vêd udng luôn chứ đội đến lượ thì nám và tàn nhang còn sẫm màu hơn đấy chị

 Hoangvan
Trả lời 9 năm trước

đầu tư 1 hộp tầm 300k về dùng thử trước xem tn cho nhanh cũng đc