Kem mắt nào trị được thâm quầng và nếp nhăn hiệu quả nhất

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

Chị có thể dùng sữa ong chúa thay thế cho kem trị thâm, đây là sản phẩm thiên nhiên không độc hại lại có tác dụng tương tự và hơn thế nữa như chống lão hóa, trị nám, .... Nếu chị có nhu cầu tư vấn hoặc tìm hiểu thêm có thể ib em qua FB:https://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc sđt:01655999506.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Vợ mình dùng Acness thấy cũng rất hiệu quả đó bạn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

anh ơi ai lại dùng asness trị thâm quầng . asness là bên trị mụn và trị thâm mụn thôi. Bạn ơi kem mắt bạn thử dùng kem mắt của the body shop Nhưng kem trị thâm quầng mắt nên kiên trì tầm 3 tháng trở lên mới thấy được hiêu quả của thuốc.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn Tranthihoaithuong có vẻ am hiểu về mĩ phẩm quá nhỉ, ngưỡng mộ :)

Hang Cohen
Trả lời 8 năm trước

Kem trị quầng mắt trong 1 PHÚT chỉ 8$ (không hóa chất/phẩu thuật)

Mình có người nhà ở Nước Ngoài gửi về nhiều, nên muốn bán bớt.

SAu 1 phút bay sạch: nếp nhăn, quầng mắt, chân chim, nhăn vòm miệng....nhăn ở đâu xóa ở đó

Cái này không phải hóa chất nha. Nó được bào chế từ tế bào gốc tự nhiên (huyết thanh).

Nếu không tin mình sẽ cho thử tại chỗ , ưng thì mua. Mình sẽ lấy kem khoảng 1 hạt gạo bôi vào vùng nhăn. Sau 40-50 giây bạn thấy kết quả như Mắt bên trái của tấm hình mình pót .

Hình như VN hok có cái nì

Ai có nhu cầu LH:

bettyvn20@gmail.com

Giá: 160 K/typ

PS

Tự tin bảo hành 24/7 vì xài rồi, không dị ứng bất kỳ ai

Để bạn an tâm, mình nói luôn. Nếu bạn mua xong, xài hết mà không thích sản phẩm thì gửi hộp ngược trở lại Mỹ để được hoàn tiền, bạn tự trả tiền gửi bưu điện nhé.

Ms Chuyen
Trả lời 8 năm trước
Bạn dùng thử dầu trị thâm quầng mắt (dạng thanh lăn) hoặc kem trị thâm quầng mắt bên mình nhé. Sản phẩm100% nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản đảm bảo an toàn. Ah sản phẩm mang thương hiệu Daddy Love Sản phẩm có thể sử dụng cho các mẹ đang mang thai và cho con bú nữa. Làm đẹp tự nhiên kiên trì bạn nhé, sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp xua tan quầng thâm, giảm nám, giảm nhăn. Liên hệ với mình theo sđt 01656 059 363 để mình tư vấn thêm nhé
Trần Thị Phương Thảo
Trả lời 8 năm trước
mời bạn thử kem dưỡng trị thâm quầng mắt Kumargic - Hàng Nhật KUMARGIC EYE giúp đánh tan các hắc tố đã tích lũy trong lớp biểu bì, da của phần dưới mắt do các nguyên nhân về nội tiết tố, thiếu nước, mất ngủ, do stress, do ánh nắng mặt trời, tuổi tác. Thành phần: Cream Kumargic eye được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên dễ dàng thấm sâu vào các tế bào bên trong da Với các thành phần Acid hyaluronic, glycyrrhizic axit 2K,Collagen,… đây là những hoạt chất hàng đầu trong việc tái tạo da, phục hồi độ căng và săn chắc của da. Ngoài ra, trong Cream Kumargic eye còn chứa một thành rất quan trọng Hydroxylated K làm thư giãn các tĩnh mạch chính, giúp lưu thông tốt các mạch máu, bảo vệ các tế bào da và biểu bì chống lại các yếu tố làm lão hóa vùng mắt, xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, bọng mắt, sưng húp mí mắt. Đặc biệt, Cream Kumargic eye kích thích cơ chế sinh tổng hợp ra acid hyaluronic tự nhiên , giúp kích thích tế bào tăng trưởng và phục hồi Collagen dưới da giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da, nếp nhăn nhẹ và sâu, da kém đàn hồi, thiếu săn chắc, khô da và quầng thâm trên mắt (nhờ tác dụng chống phù của Dextran sulfate). Công dụng : - Điều trị các vết thâm quầng, bọng mắt xuất hiện vùng da dưới mắt - Làm tươi sáng vùng da dưới mắt - Cung cấp các vitamin, giữ ẩm và dưỡng da vùng mắt khi tiếp xúc môi trường - Ngăn ngừa lão hóa da vùng mắt Cách dùng: - Lấy một lượng kem nhỏ thoa đều lên da giúp da thẩm thấu hoàn toàn. - Sử dụng vào mỗi buổi sáng và tối sau khi vệ sinh sạch sẽ . - Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại da. - Dùng mỗi ngày để đạt kết quả nhanh nhất. - Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da. - Kem không màu, không mùi rất tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả như ý
Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Công ty mỹ phẩm bên mình đang có chương trình siêu khuyến mại cho 2 sản phẩm chuyên đặc trị các vùng da nhăn đồng thời dưỡng da là 2 sản phẩm Pink Gel, Extral Jelly Gel đang được khách hàng hết suwcsc quan tâm mời bạn tham khảo

Dr.Placen Pink Gel Đặc trị các vùng da nhăn hiệu quả theo nguyên lý Memory Share giá lẽ 890k giá khuyến mại sốc 160k nha

Dp Extral Jelly Gel với tính năng tương tự nhưng là dòng dp giá lẻ 315k giá khuyến mại 120k

Thông tin chi tiết

website:plandosee.com.vn

hotline: 0934 666 496

nguyen duc hieu
Trả lời 8 năm trước
Bạn dùng thử Ohui xem, mình thấy sản phẩm hãng này dùng được và nv chăm sóc rất tốt. Mình dùng được 6 năm rồi. Bạn còn được masage miễn phí khi sử dụng sản phẩm. Bạn thử gọi 0932118286