Làm sao để Dưỡng môi khi mùa đông về?

Những lúc vào đông, môi cháu luôn bong tróc, khô và nứt nẻ, trông rất mất tự nhiên. Xin tư vấn giúp cháu khắc phục tình trạng này?
Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Việc trước tiên cần làm là phải đảm bảo việc cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể (ít nhất là 2,5 lít/ngày). Trong trường hợp da môi bị khô, dễ bong tróc hoặc bị nứt nẻ trong mùa đông thì nên sử dụng theo cách sau: Trước khi thoa son, nên sử dụng son bóng dưỡng môi trước để giúp cho da môi mềm mại hơn và không bị bong tróc. Sau đó dùng cọ quét nhẹ nhàng màu son lên môi cho thật đều và mềm mại. Hơn nữa, để giúp các bạn gái không phải băn khoăn khi trang điểm vì da môi bị thô ráp, trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại son bóng có màu và nhũ rất thuận tiện và không quá bóng