Tư vấn tìm chổ thực tập kế toán ?

HIx, mình đang học năm cuối DH Kinh Te TPHCM ngành kế toán. Chuẩn bị bước vào kỳ thực tập mà tìm mãi không ra được công ty nào cả. Vào hỏi đại vài công ty đều trả lời không nhận thực tập.

Bạn nào có chổ thực tập giúp mình với nha!

ĐT: 01289469069

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có địa chỉ này bạn tham khảo xem nhé.
Cơ hội thực tập hấp dẫn, tiếp cận với nghề nghiệp tương lai dành cho sinh viên khối kế toán, tài chính !!!

Công ty đào tạo kế toán Đức Hà chuyên làm dịch vụ, cung cấp phần mềm kế toán và đào tạo kế toán nhận sinh viên thực tập ưu tiên sinh viên khối kế toán, tài chính. Mọi người đến thực tập sẽ được hướng dẫn và đào tạo làm việc như một nhân viên thực thụ các công việc của kế toán đó là:
Kê khai báo cáo thuế hàng tháng, làm tờ khai tạm tính quý trên phần mềm mã vạch hiện hành của tổng cục thuế.
Vào sổ sách kế toán theo quy trình hợp lý, khoa học
In sổ sách từ tổng hợp đến chi tiết, phiếu thu, phiếu chi, sắp xếp và lưu chứng từ kế toán.
Lên báo cáo tài chính năm
Mục đích của Công ty là sau thời gian thực tập tìm những người có tố chất tốt giữ lại công ty.
Đặc biệt các bạn nào chưa xin được dấu xác nhận thực tập trên báo cáo thực tập tốt nghiệp để nộp cho nhà trường thì công ty sẽ đóng dấu xác nhận giúp các bạn !
Phí thực tập 1.000.000 – 1.200.000 Tư vấn lâu dài cho các bạn.

Liên hệ: Địa chỉ duy nhất tại Công ty Dịch vụ Đạo tạo Kế toán Đức Hà
P.608 Nhà B3B- Khu Đô Thị Nam Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội.
(Cách siêu thị Big C1km - Gần trường trung học Nam Trung Yên)