Thủ tục xuất nhập khẩu mặt hàng lưới bằng nguyên liệu nhựa,tên thương mại là gì,thuộc hàng cấm xuất khẩu không ?

hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Mặt hàng lưới bằng nguyền liệu nhựa mà bạn dự định xuất khẩu không thuộc mặt hàng cấm xuất khẩu và cũng không thuộc nhóm mặt hàng xuất khẩu chịu thuế xuất theo Quyết định số 45/2002/QĐ-BTC ngày 10/4/2002, nên khi bạn xuất khẩu được hưởng thuế suất xuất khẩu là 0% (không phần trăm). Thủ tục xuất khẩu hiện nay đã được đơn giản hơn rất nhiền. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan hải quan nơi doanh nghiệp có trụ sở để được hướng dẫn chi tiết thủ tục xuất khẩu.