Ngày Giao Thừa làm gì - Đêm Giao Thừa nên đi chơi đâu nhỉ ???

Ngày Giao Thừa thì dọn nhà. Đêm Giao Thừa, đi xem bắn pháo hoa xong sau đấy còn có chỗ nào để đi chơi ko??? Ở hà Nội ấy ạ Đừng nói đi ngủ nhá [:,)]
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Chả năm nào tớ được đi ra khỏi nhà ngày 30 cả.. có năm còn mùng 2 tết mới đuợc ra khỏi nhà cơ.. Dã man quá.. nhìn các bác đi mà nghĩ cái phận mình cứ xong việc là 4 bức tuờng với cái máy tính là bạn. Năm nay lại giao thừa Online thoai
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
đêm giao thừa mình thường ra chùa hái lộc rồi về nhà mừng tuổi gia đình, mình thấy đêm giao thừa gia đình rất ấm cúng và hạnh phúc
termihana
Trả lời 16 năm trước
Đi cafe ngồi chém gió với mấy thằng bạn đến sáng ( 80% ngồi được 30' là về Bk chiến war [:,)] )
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tiện vào topic nên hỏi luôn Giao thừa mọi người sẽ đi xem bắn cái pháo hoa ở đâu vậy!! Ra Hồ Gươm à !! Thêm cái tiện nữa cho em hỏi luôn bắn pháo hoa có sợ rùa giật mình không nhỉ!!! [:,)] Em đang tính ra Hồ Tây nhưng nghe nói xem bắn pháo hoa ở đó phải đi có đôi cơ không thì bị phạt thì phải!!!! [:,)]luật rừng thì phải!!! [:-P] Hay đi xem pháo hoa ở hồ HALE nhỉ!!! rồi xông vô hale chơi luôn!!! [:))] [B-)]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Ngày giao thừa: 12h30 trưa: Bạn bè đến nhà hát karaoke laughing 2h trưa: đi shopping và ăn kem với em 5h chiều: Ăn cơm nhà bác. 6h tối: Chơi trò chơi ở trung tâm giải trí. 7h tối: về tới nhà,online cho tới 4h sáng mồng một. Giao thừa năm ngoái của tớ thế đấy. Chả hiểu năm nay có khá hơn khôg[:)]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Mua một bộ bài, rồi về chơi tú quệt son môi vui lắm ấy[;;)]
BT
Trả lời 16 năm trước
Dự định Ngày Giao Thừa[:,)] - Phụ mẹ dọn dẹp nhà đón Tết; cùng gia đình cầu chúc một năm mới tốt lành; nhận những lời chúc của ba mẹ và nhủ thầm cố gắng thực hiện những mục tiêu đặt ra - Gửi thiệp điện tử cho bạn bè; hí hoáy viết mấy dòng chúc tụng hay thiệt là hay để lấy lòng bạn bè đầu năm! - Rủ cả nhóm đi chơi chùa ngày tết cầu may sau đó đi chợ hoa. Tìm một cây gì đó về trồng để chăm sóc, việc này có ý nghĩa như chúng ta đang chăm một mầm sống mới, một sức sống mới cho cả năm - Mua một cuốn lịch bàn để ghi các việc cần làm, cuối năm giở lại từng trang và ngẫm lại thời gian trôi qua có những việc nào chưa làm thì nhanh chóng làm ngay - Còn đêm giao thừa mình sẽ nhẩm hát bài HAPPY NEW YEAR và đếm ngược những giây cuối cùng của năm
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Lên tầng 21 của khách sạn Sofitel Plaza xem bắn pháo hoa đẹp lắm đó.
Chita
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Lên tầng 21 của khách sạn Sofitel Plaza xem bắn pháo hoa đẹp lắm đó.[/quote] Bác ơi em sinh viên nghèo vừa mới cho chân vào bảo vệ nó đã quát ai cho mày lên mà mày lên thì sao[:-/] Em nghĩ hiệu quả nhất ta nên ra bến Hàn Quốc hay bến Nhật Bản ngắm Pháo hoa rồi ăn mực nướg luôn[:,)] ôi chết em nhầm mùng 1 ai ăn mực[#:-S] thôi thì uống nước dừa vậy[:x]
Trả lời 16 năm trước
Dự định tết này của mình sẽ là: Ngày 30. Buổi sáng đèo mẹ đi chợ mua sắm đồ còn thiếu. buổi chiều bày biện trang hoàng nhà cửa nốt những phần còn chưa xong. chiều muộn sẽ cùng mẹ nấu bữa tất niên. buổi tối ăn xong đi chơi nhà Thoan, Oanh, Còi, Huyền, Tuấn, Thắng, Thành, Giang, ly,... 11h ngắm phaó hoa ở Trung Quốc, 12h đón giao thừa ngắm pháo hoa ở ốc đảo. ngoài 12h đi hái lộc cùng bố. Sáng 1. Dậy nấu nướng cùng mẹ và Hà hấy sau đó đèo mẹ đi chùa cầu may đầu năm, Chiều cùng bố mẹ và Hà hấy đi chúc tết họ hàng người thân, tối đi chơi chúc tết cùng bạn bè. Sáng 2. Cùng bạn bè chơi Sapa hoạc chiều về lu nhà Chinh còi, và một số người bạn. hết ngày 2 Ngày 3. Đi Trung Quốc, sang đó mua pháo đốt cho đã vì ở Vn chả được đốt pháo, chán. Ngày 4. ăn nhậu tổng kết hết tết... Ngày 5. Chắc mọi thứ trở lại ngày thường. Mình tranh thủ hưởng thụ hết những ngàynghỉ này. sau đó tiếp tục những ngày tất bật với lo toan cuộc sống...... Và mình lại mong sao tết đến thật nhanh....