Quà tặng Valetine cho chàng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mua quà cho con trai luôn khó hơn mua quà cho con gái. Vì vậy, cứ đến Valentine là bạn phải tốn khá nhiều thời gian...
...để chọn quà cho chàng. Cũng giống như con gái, con trai cũng cần lắm lắm 3 điều giản-dị-đến-không-ngờ. Có phải là đồng hồ, thắt lưng, hay miếng bánh sôcôla hình trái tim bự chảng? Hihi, bình tĩnh nào sẽ bật mí ngay cho bạn đây!
1. Thời gian Hầu hết bạn thường tốn khá nhiều thời gian chạy vòng vòng khắp các cửa hàng để tìm được món quà Valentine ưng ý cho chàng của mình. Nếu may mắn, nó sẽ chỉ tốn một buổi sáng và bạn sẽ cùng chàng thong dong trong khoảng thời gian còn lại. Ngược lại, có những món quà chiếm mất hơn nửa ngày Valentine ấy chứ! Bạn vẫn thấy đáng để bỏ ra một khoảng thời gian như vậy, nhưng bạn ơi, chàng của bạn đang rất tiếc nuối đấy! Thay vì bạn hăm hở khoe với chàng rằng: “Tớ đã mất gần như cả ngày hôm nay để chọn nó cho cậu” thì hãy dành thời gian ấy ở bên chàng. Con trai khác con gái bạn ạ! Với con trai, con gái mua quà gì thì con trai cũng thích, và chỉ cần được ở bên con gái là con trai vui lắm rồi! 2. Không gian riêng Bạn đang có ý định tổ chức Valentine chung với những cặp bạn thân khác? Bạn nè, sai lấm lắm đấy nhé! Chàng hổng thích như vậy đâu! Đừng dại dột hỏi chàng có muốn tổ chức Valentine chung không vì chàng sẽ gật-đầu-cái-rụp do muốn làm bạn vui. Tuy nhiên, cũng không nên đến những chỗ quá nhộn nhịp vì như vậy cả hai sẽ không có không-gian-riêng. Điều này không có nghĩa là hai bạn phải đi đến một nơi thật vắng vẻ đâu (nguy hiểm lắm! lỡ gặp kẻ xấu thì sao!). Chỉ cần tìm một không gian yên tĩnh, thanh bình chẳng hạn như một quán kem nho nhỏ, hoặc cùng ngồi hóng mát bên bờ hồ… Đừng hiểu lầm con trai khi họ muốn có không gian riêng nha! Bạn còn nhớ ý nghĩa của ngày Valentine chứ? Nó được dành để bày tỏ tình cảm, đúng hôn nè! Nếu bạn kéo chàng đến những khu vực dân-cư-đông-đúc thì dù mạnh dạn cỡ nào chàng cũng chẳng dám bày tỏ đâu bạn ạ! 3. Sự chủ động Chàng là phái mạnh và bạn muốn chàng chủ động, đặc biệt là trong ngày Valentine. Uh, điều này cũng đúng! Nhưng bạn ơi, hãy nghĩ lại xem, chẳng phải chàng đã như vậy đến 364 ngày còn lại rồi sao? Vì vậy, sao bạn không thử chủ động trong Valentine năm nay nhỉ! Chàng sẽ không bắt đền bạn đã “cướp quyền” đâu, thật đấy! Mách nhỏ cho bạn điều này nhé! Dịu dàng và hơi nhút nhát là nét đáng yêu của con gái, nhưng nếu bạn biết chủ động đúng lúc, điều đó sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đấy! Hãy chủ động gọi điện thoại và mời chàng đi xem phim, hay đi chơi đâu đó theo kế hoạch đã định. Nếu lúc đó chàng đang phải vò-đầu-bứt-tóc để suy nghĩ nên mua quà gì cho bạn thì, hihi, chàng sẽ cảm ơn bạn lắm lắm đó! Biết đâu, chàng sẽ lại đi khoe với đám bạn rằng: “Ấy của tớ rất hiểu tâm ý phe con trai, và là một người bạn gái tuyệt vời!” Chà, dám cá với bạn là những tên bạn thân của chàng sẽ phát ghen lên ấy chứ! Nào, bạn đã sẵn sàng cho một Valentine đầy bất ngờ cho chàng chưa? Hãy nhớ nhé, cho chàng thêm nhiều thời gian, để cả hai có khỏang không gian yên tĩnh bên nhau, và hãy chủ động một chút. Valentine của bạn sẽ tuyệt vời lắm đấy!