Mua Bánh Trung Thu tại Hà Nội, mua ở đâu ?

Sắp đến Trung Thu rồi, mình cần mua một ít bánh đề làm quà cho gia đình. Ai biết địa chỉ bán Bánh Trung Thu tại Hà Nội thì giúp mình với !!!
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Vẫn chưa có ai trả lời [:(]
Gerry Kennedy
Trả lời 15 năm trước
Bác ở quê mới lên hẳn [B-)] . Cửa hàng bánh kẹo nào chả bán bánh trung thu, bác cứ thò mặt ra đường đi 1 vòng khoảng 1km mà xem, có mà đếm được cả chục hàng bán ấy chứ lị [#-o] Còn nếu mà bác hỏi cửa hàng bán online thì mời bác vào đây : [blue]www.vatgia.com/quatangplaza[/blue], giao hàng tận nhà đấy bác ợ [:))-]
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Thời buổi này bánh giả nhiều lắm, phải hỏi xem chỗ nào làm uy tín để đến mua cho chắc không ăn xong về đau bụng chết [:D]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà nội thì khách sạn Hà Nội ( ở đường trần huy liệu giảng võ) là bánh trung thu nổi tiếng nhất đấy[:x], nguyên liệu và công nghệ làm bánh của TQ đặc sắc lắm đấy ..tất nhiên giá cả thì đắt hơn nơi khác khá nhiều ,,ở đấy có cả shop bánh trước khách sạn ,hoặc là đi thẳng vào cổng khách sạn ở tầng 1 (nhà hàng tầu) ,ngay bên phía ngoài nhà hàng cũng có quâỳ bán bánh trung thu ...Bạn nên qua đó tham khảo thử xem [:D]
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ ở ngoài thị trường cũng có nhiều kiểu mẫu mã khá là bắt và đẹp mắt người tiêu dùng.....chẳng hạn như : Kiểu bánh của hãng BIBICA đó, hành dáng rất dễ nhìn và vỏ hộp bánh của nó cũng rất sang trọng, giá của nó khoảng từ 150k đến 400k . Hoặc là bánh ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng được, bánh của nó khá là ngon và dễ ăn, vỏ hộp của nó thì nhìn đơn giản nhưng cũng không đến nỗi tệ giá mỗi hộp bánh là từ 150k đến 300k ( nhưng bánh của ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng mắc vì nó khá ngon nên ai cũng thích ăn cả ). Hay là bánh KINH ĐÔ, ĐỒNG KHÁNH cũng được vì đó cũng là các hãng làm bánh trung thu nổi tiếng và có uy trên thị trường nên bạn có thể yên tâm vể mặt hình thức lẩn chất lượng và giá cả thì cũng vừa phải chứ không nhất thiết phải mua bánh đặc biệt vì đằng nào thì họ cũng sẽ ăn hết chứ có giữ để chưng suốt đời đâu nên có mua đắt tiền mấy cũng vậy thui àh ... Thôi tuỳ bạn, tui chỉ nói zậy thui, chúc bạn chon được bánh Trung thu vừa ý để tặng,để ăn [:D]......Nếu mua nhiều thì tặng tớ hộp đi [;))] ít từ chối quà lắm[:,)] p.s công nhận bánh ở Khách sạn HN ngon[:x] nhưng mà giá thì cũng [:(]
Hoàng Thị Thu Thảo
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì nên mua những nhãn hiệu có uy tín, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp. Quà mình nghĩ là do thànhý của người tặng là có ý nghĩa rùi. Chẳng cần đắt quá đâu!!

Năm nay sắp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, mình thấy bánh Hà Nội giá cả hợp lý lại có thương hiệu, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với món quà dành tặng cho gia đình đó!

Chúc bạn mua được món quà như ý!!!

Hoang Tuyen
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng nhất trí với ý kiến của thao_hanobaco, mình thấy ở dọc các tuyến phố lớn cũng đã có cửa hàng bán lẻ của các hãng, bạn có thể trực tiếp ra đó để mua. Ngoài ra kênh bán hàng trực tuyến cũng khá nhộn nhịp, bạn có thể vào đặt bánh tại website www.banhcaocap.com hay www.namvietplaza.com/banh-trung-thu-2010/ .... nhiều lắm vào google mà search "banh trung thu 2010" thì ra cả list dài à.

thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thao_hanobaco

Theo mình thì nên mua những nhãn hiệu có uy tín, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp. Quà mình nghĩ là do thànhý của người tặng là có ý nghĩa rùi. Chẳng cần đắt quá đâu!!

Năm nay sắp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, mình thấy bánh Hà Nội giá cả hợp lý lại có thương hiệu, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với món quà dành tặng cho gia đình đó!

Chúc bạn mua được món quà như ý!!!

Tớ thì thấy bánh hà nội sao mà quê 1 cục. Bánh dẻo thì hoa chả thấy đâu lại có 1 cái dấu đỏ chắc chấm bằng bút dạ lên mặt bánh trông ghê chết. Ngon đâu chả thấy chỉ thấy bẩn vì chưa gì đã chấm màu đỏ lên. mất hết mỹ quan. Mà bạn này làm hanoi ba cô gì đó chăc khen hàng nhà mình thì phải. hehe

Nguyễn Thị Lâm
Trả lời 12 năm trước

A, cả nhà ai mà có nhu cầu đặt mua bánh trung thu của Hữu Nghị hay Haiha kotobuki thì liên hệ mình, hàng thì đảm bảo của hãng có xuất VAT luôn, giá thì có giảm giá và chiết khấu cao nhất từ công ty luôn nhé, sẽ có báo giá và chính sách chiết khấu sớm nhất cho bà con sau ạ.

Nguyễn Thị Lâm, 0976.807.283/ 0916.994.283 (lam87.nt@gmail.com)

Nguyễn Thị Ninh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu nhỉ? Hiện tại mình đang nhận đặt hàng bánh trung thu của công ty Hữu Nghị.

bạn có thể pm cho mình theo sdt: 0976822387 để có giá chiết khấu ưu đãi nhất.

Sau mỗi dịp Tết Nguyên Đán, mỗi thành viên trong gia đình lại tạm xa nhau để chăm lo cho cuộc sống của mình, Trung Thu sắp về sẽ là dịp để mọi người được tụ họp, chia sẻ hạnh phúc trong cuộc sống những ngày tháng qua. Sau những tháng ngày vất vả với bao bộn bề trong cuộc sống, những giây phút ấm áp trong mùa Trung Thu lại đem mọi người gần nhau hơn.

Trung Thu sẽ là dịp để Gia đình gần gũi bên nhau. “Kính chúc ông bà trường thọ, cha mẹ mạnh khỏe, mừng cho con cháu tiến bộ, thành công rạng danh tổ tiên”.

Trung Thu đến là dịp để cùng bạn bè ghi dấu thêm kỷ niệm tuổi thơ, nhắc nhở nhau cùng phấn đấu hơn trong mỗi bước đường đời, kính dâng lên thầy cô, cha mẹ những thành quả cho mùa trăng sau thêm rạng ngời.

Tết Trung Thu còn là dịp để bạn bè – đối tác củng cố thêm quan hệ để bước vào mùa kết giao mới, đôi bên cùng nhau hợp tác hiệu quả hơn, tạo nên chuỗi giá trị tốt đẹp mãi mãi bền lâu.

Bánh Trung Thu Hu Ngh tự hào được kết nối cho những quan hệ thâm tình đó.

Tết Trung Thu 2011, Hu Ngh cùng với các sản phẩm truyền thống đã được Quý khách tin dùng sẽ thay Quý khách gửi lời muốn nói tới người thân.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình, người thân một mùa Trung Thu hạnh phúc !

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được giá ưu đãi nhất, thêm niềm vui cho mùa Trung Thu. Mua càng nhiu ưu đãi càng cao.

Với loại bánh Trăng vàng cao cấp:

- 10 - 20 hộp: 05%

- 20 - 50 hộp: 10%

- Trên 50 hộp: 15%

Với các loại bánh thường:

- 05 - 15 hộp: 08%.

- 15 - 50 hộp: 12%

- 50 - 100 hộp: 15%

- 100 – 200 hộp: 17%

- >200 hộp: 20%

Để có chiết khấu tốt nhất, giá ưu đãi liên hệ ngay:

Nguyễn Thị Ninh (Ms)

Điện thoại: 0976.822.387

Y!M: vuontoiuocmo_232

Email: maininhtk3@gmail.com