Không hiểu sao tháng bảy âm lịch gọi là tháng Cô hồn ?

Không hiểu sao mình có 2 khách hàng sang tháng 7 đến giai đoạn ký hợp đồng làm Cửa nhưng chủ nhà bảo tháng 7 là tháng cô hồn không ký HD phải đợi sang tháng 8 thế là lại chậm tiến độ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo quan niệm dân gian, vào tháng 7 (từ 1-14/7 âm lịch), cửa Địa ngục sẽ mở cho các linh hồn lên trần gian, nên người ta gọi là tháng Cô hồn. Vào tháng này có Lễ xá tội vong nhân, mình cũng nên cẩn trọng và kiêng kỵ một chút chị ạ