Download phim Bóng Ma Học Đường ở đâu vậy các bác?

có ai pít link dow bộ phim Bóng ma học đường thì chỉ giúp e với

Kiến Lửa
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tham khảo http://eblog.vinhcomtech.vn/download-phim-bong-ma-hoc-duong-mediafire.html

trần hoài vân
Trả lời 13 năm trước

bạn hack phần mềm tải về là vào xem là tải đc ah, phim đó mình xen suốt,hết tập rồi,nên ko muốn tải về nữa.

Kiến Lửa
Trả lời 13 năm trước

nhưng phim này là phim chiếu rạp mà , Nhà rạp ko share thì lấy đâu ra mà down

Cũng giống như phim - Bẫy rồng - Hot từ năm 2009 mà cuối năm 2010 mới tung lên mạng kìa :)