Phim hoạt hình Nàng tiên cá có ai có link để download ko?

Phim dua theo truyen co tich Andersen, ke ve nang tien ca hi sinh tieng hat cua minh de co duoc doi chan con nguoi. Nhung sau do khong duoc tinh yeu cua hoang tu den dap, nang da tan bien thanh bot bien luc binh minh! Co nhieu version nhung kiem mai ma chang duoc ban nao dua theo cot truyen nay ca. Bac nao co link download up cho em voi, tu megaupload thi cang tot! Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé [blue]http://media.tuoitre.com.vn/Stream/Phim/HoatHinh/nangtienca.wmv[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Chikita ui ! nhưng đây không phải là phiên bản Ariel mà hãng phim Walt Disney đã làm năm 1989 , Nàng tiên cá (Tiếng Anh: The Little Mermaid;Tiếng Đan Mạch: Den lille havfrue)