Có ai biết về line out audio cho mình hỏi Có loại card nào hộ trợ cáp đồng trục không ?

Mình đang dùng loa Lighitech Z5500 dùng Jack line in theo loa. Minh muốn hỏi về card sound nào hỗ trợ cổng line out cổng quang (optical)? có card nào hỗ trợ cáp đồng trục( Coxial) không? Còn về đầu DVD thì có đầu nào hỗ trợ cổng quang hay cổng đồng trục không? Rất mong nhận được sự chỉ giáo của các sư huynh!
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể lên www.sblive.com hoặc vào google để tham khảo. Nếu không cần phải hay lắm thì sound onboard cũng có cổng cáp quang