Ai giữ vị trí vàng trong bản danh sách những ngôi sao đột phá & top 10 ngôi sao triển vọng quyến rũ năm 2009?

Ai giữ vị trí vàng trong bản danh sách những ngôi sao đột phá năm vừa rồi đồng thời nắm giữ luôn top 10 ngôi sao triển vọng quyến rũ nhất năm 2009?
hoang van bach
Trả lời 15 năm trước
Giữ vị trí vàng trong bản danh sách những ngôi sao đột phá năm vừa rồi do hai tạp chí uy tín là Forbes và Entertainment Weekly bình chọn, đồng thời nắm giữ luôn top 10 ngôi sao triển vọng quyến rũ nhất năm 2009. Thật không quá lời khi khẳng định rằng tài sắc của Demi Lovato luôn nhận được sự ưu ái từ phía giới truyền thông và từ phía khán giả.