Thông tin về nhóm nhạc V Factory?

Các bạn ơi cho mình biết thông tin về nhóm nhạc V Factory với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
V Factory là một boyband của Mỹ, chuyên dòng nhạc pop, R&B, Urban với giám đốc điều hành là cựu ca sĩ nhạc Pop Tommy Page. Nhóm gồm có 5 thành viên: - Jared Murillo đến từ Utah. Jared sinh ngày 6/8/1988 và từng xuất hiện trong bộ phim ca nhạc đình đám High School Musical, trong vai 1 vũ công. Người ta biết nhiều đến Jared 1 phần vì anh từng là bạn trai của Ashley Tisdale. - Wesley Quinn sinh ngày 16/1/1990, quê ở GreenVille, South Carolina và từng là diễn viên múa nền cho Ashley Tisdale. - Asher Book đến từ bang Virginia. Anh sinh ngày 18/9/1988. Asher đã góp mặt trong bộ phim ca nhạc Fame, trong vai Marco. Fame đã được công chiếu trên toàn thế giới ngày 25/9 vừa qua. [center][gallery]/3/ing1260271350.jpg[/gallery] Nhóm nhạc V Factory[/center] - Nick Teti sinh ngày 22/ 7/ 1983) tại Pennsylvania. Nick bắt đầu tham gia các hoạt động sân khấu ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Điều này mang lại cho anh rất nhiều kinh nghiệm. Anh cũng từng là cựu thành viên của nhóm nhảy hip hop Quest Crew. - Nathaniel Flatt là thành viên nhiều tuổi nhất nhóm. Anh sinh ngày 18/9/1981 tại Tennessee. Anh cũng tham gia các hoạt động sân khâu tại quê nhà từ rất sớm. Ngày 29/4/2008, EP ( Extended play - đĩa đơn mở rộng) đầu tiên mang tên These are the days của nhóm được phát hành tại Mỹ thông qua Itunes, gồm 2 bài hát Round and round, She bad. Nhưng phải đến ngày 12/1/2009, These are the days mới chính thức phát hành tại Anh và một số quốc gia khác. Single đầu tiên của V Factory - Love struck được phát hành rộng rãi trên Itunes, tại Mỹ ngày 3/2/2009, tại Anh và một số quốc gia khác ngày 9/9. Single thứ 2 - Get up mới được phát hành hồi đầu tháng 10.