Địa chỉ bán Đàn guitar tin cậy ?

Chào mọi người!

Mình đang có nhu cầu tìm mua 1 cây đàn guitar, nhưng lại không biết chỗ mua

Rất mong mọi người chỉ dùm mình, 1 nơi bán đàn guitar lâu năm, uy tín và không quá đắt đỏ tại TP.HCM.

Xin cảm ơn mọi người!

nếu được xin trả lời qua yahoo: nature.mylikely

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Ở Nhạc viện Hà Nội có mấy hiệu đàn như Vạn Xuân, Hiến Liên....bác có thể ra đó chọn thoải mái[/b]

Cái cửa hàng Hiến Liên nằm ngay bên tay phải ngõ rẽ vào cổng Nhạc Viện HN.
Nhưng tớ thấy nó sụp xuệ, tối tăm bẩn bẩn, ông anh họ hồi trc mua đàn ở đó bị chặt chém, nghe ghê ghê.
2 bên dốc Nhạc viện có khá nhiều cửa hàng bán đàn để bạn chọn lựa. Theo mình nên nhờ một người chơi guitar lâu năm, có hiểu biết chọn đàn giúp vì tình trạng ng mới chơi ko biết phân biệt đàn chọn phải hàng lởm nhưng giá vẫn cao là rất phổ biến :|

Donna Cun
Trả lời 9 năm trước

Cơ sở sản xuất đàn Guitar Long.

- Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đàn Guitar, Ukulele, trống Cajon, các loại nhạc cụ dân tộc và phụ kiện.

- Nhận đóng đàn theo yêu cầu.

- Mua bán, sửa chữa các loại đàn guitar, organ và nhạc cụ dân tộc khác.

- Làm – sơn – sửa – cẩn – vecni các loại đàn. Tân trang đàn cũ thành đàn mới.

- Gắn Equalizer Guitar, Ukulele.

- Đảm bảo uy tín - chất lượng, âm thanh hay.

- Chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành uy tín. Bảo trì miễn phí.

Đặc biệt: Đàn được bảo hành trọn đời, bảo trì và vệ sinh đàn, sửa đàn guitar miễn phí ( trong trường hợp thay dây, thay khóa, mài ngựa, căn chỉnh âm thanh, cong cần nhẹ… ) áp dụng cả đàn mua ở shop khác.

Địa chỉ CSSX đàn Guitar Long:

CS1: 123 Thống Nhất – P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức – Tp. HCM.

CS2: 193 Nguyễn Thái Sơn – P. 4 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

Hotline: 0987. 646. 639 ( Mr. Long )

Gmail: guitarlong.thuduc@gmail.com

Website: www.guitarlong.com

Facebook: www.facebook.com/pages/Guitar-Long/516454128376485

Lê Nguyễn Trần Học Viên
Trả lời 9 năm trước

Hãy đến với câu lạc bộ guitar Lê Nguyễn Trần :) do thầy Lê Hùng Phong làm chủ nhiệm

Địa chỉ ở: Ở Hà Nội bạn nhé, cứ google là ra

Facebook:https://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%8Dc-vi%C3%AAn-CLB-Guitar-L%C3%AA-Nguy%E1%BB%85n-Tr%E1%BA%A7n/1508926522683341?ref=hl

Xem video guitar của clb:https://www.youtube.com/user/lenguyentran

Blog:http://hocvienlenguyentran.blogspot.com/

Lady-k0o99
Trả lời 7 năm trước

Theo trải nghiệm của mình (đã từng mua) thì mình biết 1 địa chỉ mua đàn rất tin cậy ở Hà nội, chế độ bảo hành tốt ( 2 năm, bảo trì trọn đời), đàn do công ty tự sản xuất với hình thức sang trọng, âm thanh chuyên nghiệp. Nếu bạn ở TP.HCM thì cũng có chính sách ship hàng tận nơi đó:

Địa chỉ: 140 Hào Nam - Đống Đa - HN

Website: http://swallowguitars.com/guitar-c139.html