Top 10 phim ăn khách nhất 2007

Ai biết những phim nào trong top 10 phim ăn khác nhất 2007 không ?[:D]
Zen Chou
Trả lời 16 năm trước
1. "Spider-Man 3" ("Người Nhện 3") 2. "Shrek 3" 3. "Transformers" (Rô bốt đại chiến) 4. "Pirates of the Caribbean: At World's End" (Cướp biển vùng Ca-ri-bê: Nơi tận cùng của thế giới) 5. "Harry Potter and the Order of the Phoenix" (Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng) 6. "The Bourne Ultimatum" (Tối hậu thư của Bourne) 7. "300" 8. "Ratatouille" ("Chú chuột đầu bếp") 9. "The Simpsons Movie" ("Gia đình Simpsons") 10. "Wild Hogs"