Hoạt hình này có tên là gì? Đã từng chiếu trên VTC11, ai giúp cháu với!

Cách đây 1,2 năm cháu có xem một bộ phim hoạt hình có nội dung như sau:

  Có một cô bé vì giận mẹ nên đã bỏ về quê sống với bà ngoại.Ở đây cô đi vào rừng và nhìn thấy rất nhiều quái vật(là các vị thần bảo vệ rừng)chúng nói rằng cô đã từng được chọnlàm người bảo vế nhưng vì chuyển đi thàn phố nên chúng không gặp cô được.Lần này cô về quên chúng muốn cô làm tròn sứ mệnh của mình là ngăn chặn những kẻ săn bắn thú quý hiếm.Cô đã lên gác xép nhà bà,lấy ra những bảo bối(Trong đó có 1 cái trống gọi hồn)để triệu tập tất cả các vị thần lên,hù dọa lũ săn thú để bảo vệ khu rừng và bảo tồn cho loài chim gì đó có lông bắng vàng.

Ai biết chỉ cho cháu với.Dù một manh mối nhỏ thôi cũng được>mấy tháng nay cháu khổ sở lắm rồi!Mọi người cố gằng giúp cháu.Cháu xin cảm ơn nhiều-Có lẽ Vatgia.com là trang web cuối cùng cháu có cơ hội tìm ra manh mối...

Dang Khoa
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi bạn nhớ đó là phim hoạt hình của nước nào không?

Vd: Nhật bản, mỹ, hay trung quốc vậy, phim này thuộc phim lẻ hay phim bộ vậy bạn?

Hiện mình đọc sơ qua, giống cốt truyện phim hoạt hình này lắm, không biết phải không Spirited away.

Bạn trả lời thông tin gì thêm đi, mình tìm cho.

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi chính xác làSpirited away đấy

trần minh chung
Trả lời 12 năm trước

(Phim của nhật bản)

Không phải đâu bạn ơi,Spirited away thì tớ biết.Phim này là cuộc sống hiện đại cơ mà.Những vị thần đó chị hiện lên trước mặt khi họ muốn lộ diện thôi.TỚ nhớ có những thần sau:

_Một con miệng rộng cai quản ở dòng sông,con này rất vui tính

_Một con gì đó giống con khỉ con-thân với cô bé nhất-có khả năng biến hình

_Một vị thần lùn già thông thái.

Tất cả các vị thần này đều sống quanh một gốc anh đào bị sét đánh cháy.

Khi cô bé đó tìm thấy chiếc trống và sợi dây trên gác xép,cô đã thu phục được thần gió-bé mà khó tính và có thể gọi được các vị thần ở nơi khác nưa....

Cuối cùng lũ lâm tạc bỏ đi hết,khu rừng được cứu chữa,cây anh đào hồi sinh,cô bé hết giận mẹ và cũng chẳng bao giờ được gặp lại mấy vị thần đó nữa.

Nếu các bạn muốn thêm thông tin,tớ sẵn sàng vì tớ chắc chắn nhớ 99% cốt chuyện,duy chỉ mỗi cái tên thôi,Cố gắng hộ tớ nha.Cảm ơn nhiều!

Phạm Hường
Trả lời 6 năm trước
Khu rừng của Miyori
Dang Khoa
Trả lời 12 năm trước

Bó tay rồi, mình tìm không ra, bạn biết nó sản xuất năm nào không, tên nhân vật trong phim cũng được, vậy mới dễ tìm, ngồi mà mò cơ sở dữ liệu phim hoạt hình nhật bản hết, chắc chết quá.

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

Phim Nhật à?

Tớ sẽ cố gắng ...

Chờ tin từ tớ nha

Đừng bỏ cuộc nha. Cố lên nào

trần minh chung
Trả lời 12 năm trước

Mọi người làm ơn giúp tớ với.Năm nay lớp 9 rồi,tình hình mà cứ bị ám ảnh như thế này chắc trượt tuyển sinh cấp 3 quá!

Thanks for your Try!

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

Yên tâm đi, mình đang cố gắng đây...

Lo học đi nhé!!!!!!!!!!!!!!!

Dang Khoa
Trả lời 12 năm trước

Ẹc, em học lớp 9 àh, thôi lo học đi, hè rãnh rồi hả tìm xem. Học là trước nhất. Cứ để bạn Bldanh1996 tìm cho.

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

Có thể nhưng tôi cố lắm rồi mà mãi chưa thấy gì cả???????????????????

trần minh chung
Trả lời 12 năm trước

Em hỏi bạn bè nhiều đứa nói là có xem lắm nhưng đều,,,không nhớ cả.Ở lớp có em hay xem hoạt hình thôi à,còn lại cả nam lẫn nữ thì toàn,,tình cảm thôi...huhu!Chết mất!